`

Đạt nhiều thành công lớn nhưng Ngọc Trinh vẫn có một "dự định bất thành" trong năm 2020

Thứ bảy, 09/01/2021 | 20:53 GMT+7

Sự kiện:

Ngọc Trinh

Dù đạt được nhiều thành công nhưng Ngọc Trinh mới đây đã tiết lộ về mong muốn duy nhất cô không thể thực hiện trong năm 2020.

Trong năm 2020, Ngọc Trinh đã đạt được khá nhiều thành công lớn như ngày càng nhiều nơi đặt show chụp hình, quảng cáo, quay phim. Theo đó, trong clip trò chuyện mới đây với Vũ Khắc Tiệp, người đẹp 31 tuổi đã chia sẻ về những gì đa qua trong năm cũ và dự định của cô trong năm mới. Bên cạnh hàng loạt "tin vui", năm 2020 vẫn khiến cô tiếc nuối bởi một mong muốn duy nhất không thành hiện thực. 

Năm 2020, Ngọc Trinh đã đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp. 

Cô chia sẻ: "Trinh cũng không hiểu vì sao năm nay công việc lại nhiều hơn những năm không có dịch. Không biết năm 2021 có bận được như vậy hay không nhưng năm qua là năm bận nhất của Trinh từ trước đây tới giờ. Các cột mốc, các kênh mạng xã hội của em đều tăng nhanh chóng so với các năm trước. Năm nay nói là dịch thôi nhưng kiếm tiền cũng khá".

Dù vậy, mục đích sinh con của cô trong năm 2020 đến nay vẫn chưa được thực hiện. 

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh tiếc nuối nói thêm: "Giờ Trinh cũng không đặt ra cột mốc lấy chồng sinh con nữa mà tới duyên nó tới, anh nào tới hốt rồi có đứa con thì có thôi chứ Trinh không đặt ra cột mốc. Vì khi mình đặt ra mà nó không được như ý mình muốn thì sẽ bị cảm giác hụt hẫng nên là Trinh sẽ không đặt ra cột mốc lấy chồng sinh con nữa. Năm trước đó Trinh đặt là cột mốc năm 2020 sẽ có baby đó nhưng mà cũng chưa có được nên là thôi. Cứ xinh đẹp và kiếm tiền thôi".

Được biết, hồi tháng 7 năm ngoái, "nữ hoàng nội y" từng tiết lộ mong muốn sinh con trong năm. Cụ thể, cô nói: "Ai cũng trở thành mẹ. Tôi đã suy nghĩ về điều này khi nhìn 11 đứa cháu của mình. Mong muốn là thế nhưng kế hoạch thì để ông trời sắp đặt. Để tìm người hợp duyên thì mới kết hợp đẻ được chứ mình tôi sao làm được".

Năm 2020, "nữ hoàng nội y" từng tiết lộ ý định sinh con. 

Trước đây, Ngọc Trinh từng có phát ngôn không muốn sinh con vì sợ mất dáng. Tuy nhiên, quan điểm của người đẹp đã thay đổi theo thời gian. Cô cho rằng trước đây khi còn trẻ cô nghĩ cho sắc đẹp của mình nhiều hơn. Tuy nhiên, tới khi nhìn 11 đứa cháu trưởng thành, khao khát có con của người đẹp đã trở nên ngày càng mãnh liệt hơn, cô chấp nhận hi sinh vóc dáng để thử thiên chức làm mẹ.

 Minh Hạnh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đạt nhiều thành công lớn nhưng Ngọc Trinh vẫn có một "dự định bất thành" trong năm 2020 tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ngọc Trinhdự địnhsinh con
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí