`

Đấu trường tiếu lâm tập 7: “Anh chàng taxi Tuấn Kiệt” khiến Trấn Thành thất vọng

Thứ tư, 25/05/2016 | 09:31 GMT+7

Sự kiện:

Đấu trường tiếu lâm 2016

(ĐSPL) - Trong tập 7 Đấu trường tiếu lâm, Trấn Thành bày tỏ sự tiếc nuối vì Tuấn Kiệt nói lời thoại bằng âm lượng nhỏ, chưa đủ áp chế tâm lý người xem.

Các chiến binh xuất hiện trong tập 7 Đấu trường tiếu lâm gồm có: Hồng Đào – Xuân Nghị (đội Đức Thịnh), Thảo Ly – Minh Trí (đội Trường Giang), Minh Dự – Thanh Tân (đội Thu Trang – Tiến Luật), Hoàng Sang – Quý Cường (đội Trường Giang, Tuấn Kiệt – Quang Vinh (đội Trấn Thành).

Bắt cặp thi thố cùng nhau, các chiến binh chỉ có một con đường duy nhất, đó là thể hiện hết tài năng để thuyết phục chính vị huấn luyện viên của mình. Những thí sinh nào có màn trình diễn ấn tượng nhất sẽ được dành cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Đội Đức Thịnh: Hồng Đào – Xuân Nghị

Việc xếp “mẹ một con” Hồng Đào vào cặp đấu với Xuân Nghị là một quyết định táo bạo của huấn luyện viên Đức Thịnh. Bởi, Xuân Nghị vốn đã có kinh nghiệm diễn xuất ở một số sân khấu kịch từ trước khi tham gia Đấu trường tiếu lâm, trong khi Hồng Đào là tay ngang lấn sân diễn xuất.

Kịch bản Hồng Đào – Xuân Nghị mang đến là câu chuyện về một đôi bạn thân, bất cứ chuyện gì cũng tâm sự cùng nhau. Vì muốn kiểm tra xem người mình yêu có thật lòng, Hồng Đào đã nhờ Xuân Nghị giả làm bạn trai. Trớ trêu thay Xuân Nghị chỉ thích đàn ông chứ không yêu phụ nữ. Để giúp đỡ Hồng Đào, Xuân Nghị phải cố gắng “gồng” lên cho thật nam tính.

Ngày cả 3 người gặp mặt, Xuân Nghị mới phát hiện ra bạn trai Hồng Đào chính là người mà anh đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Những mảng miếng tung hứng hài hước từ các thí sinh khiến khán giả lẫn huấn luyện viên vô cùng thích thú. Dưới bàn tay dàn dựng của Đức Thịnh, mỗi thi sinh đều có đất để phô diễn bản thân. Nếu như Xuân Nghị là cái duyên nổi trội khi giả làm người đồng tính thì Hồng Đào lại làm nhiệm vụ hỗ trợ, nâng đỡ vô cùng hoàn hảo.

Nhận xét về tiết mục này trong Đấu trường tiếu lâm tập 7, Trấn Thành đánh giá cao Xuân Nghị vì bản lĩnh sân khấu vững vàng. Riêng Hồng Đào, Trấn Thành cũng dành lời khen vì có tố chất, duyên dáng làm tốt vai trò của mình. Huấn luyện viên Đức Thịnh cho biết, ngay từ đầu anh đã có quyết định đặt Hồng Đào vào danh sách rớt của đội, tuy nhiên, sau khi theo dõi sự cố gắng từng ngày của “bà mẹ một con” này, Đức Thịnh đã có cái nhìn khác đi.

Trên sân khấu Đấu trường tiếu lâm, Xuân Nghị đã có những lời chia sẻ xúc động về hoàn cảnh khó khăn của Hồng Đào. Không như những thí sinh khác, Hồng Đào vương trên vai nỗi lo toan cơm áo gạo tiền và con cái. Việc Hồng Đào có thể theo được các vòng thi, với Xuân Nghị đã là một điều hết sức thần kỳ. Trước những lời này, Hồng Đào đã bật khóc, cả khán giả lẫn các huấn luyện viên có mặt ở trường quay đều rưng rưng ngậm ngùi.

Kết quả: Đức Thịnh chọn cả Hồng Đào lẫn Xuân Nghị.

Đội Trường Giang: Thảo Ly – Minh Trí

Cặp đấu Thảo Ly – Minh Trí mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi hóa thân thành 2 đứa trẻ hồn nhiên đang chơi trò giả làm người lớn. Đầu tiết mục, Minh Trí – Thảo Ly biến hóa trong hình ảnh mới mẻ của Chí Phèo – Thị Nở.

Câu chuyện về tô cháo hành cũng được khéo léo lồng ghép vào. Đến giữa tiểu phẩm, Minh Trí – Thảo Ly lại gây bất ngờ khi mượn lời trẻ con nói chuyện buồn của các gia đình. Vì những lý do khác nhau, người lớn vô tình làm tổn thương trẻ con, để khi chúng lớn lên luôn chịu nỗi đau là không có một gia đình trọn vẹn.

Với lối diễn nhiệt tình, không ngại hình tượng bị xấu đi trong mắt khán giả, Minh Trí – Thảo Ly đã làm cho sân khấu Đấu trường tiếu lâm có chút dư vị ấm áp của cuộc sống đời thường.

Huấn luyện viên Thu Trang đánh giá rằng Minh Trí – Thảo Ly duyên dáng, diễn dễ thương nhưng những đoạn cần vào tâm lý lại chưa sâu như mong đợi. Huấn luyện viên Trường Giang đánh giá cao sự ham học hỏi, chăm chỉ của cặp đấu này.

Anh cho rằng Minh Trí – Thảo Ly đã tập luyện rất nhiều mới có thể diễn ăn ý như thế. Tuy nhiên, sự chênh lệch giữa 2 thí sinh vẫn có, Trường Giang phải đưa ra quyết định đau lòng là loại Minh Trí để chọn Thảo Ly.

Kết quả: Thảo Ly được Trường Giang cho cơ hội đi tiếp.

Đội Thu Trang: Thanh Tân – Minh Dự

Với những phần trình diễn ấn tượng ở vòng Lập đội, phần Song đấu của Minh Dự – Thanh Tân trong Đấu trường tiếu lâm tập 7 được đánh giá là ngang tài ngang sức. Minh Dự – Thanh Tân đóng vai những đứa trẻ bán hàng rong trên phố, tuy có hay gây gổ nhưng thực chất lại rất quan tâm, yêu thương nhau.

Trong lúc Thanh Tân – Minh Dự đang đánh nhau thì một nhân vật tự xưng là ông bầu xuất hiện. Ông bầu này đề nghị Thanh Tân – Minh Dự đóng thế vai cho 2 diễn viên đột ngột bỏ đoàn phim. Vốn yêu thích nghệ thuật, 2 chàng trai không ngần ngại nhận lời ngay. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu công việc, bộ đôi này phải thể hiện cho ông bầu xem những biệt tài đang có của mình.

Ngay lập tức, Thanh Tân – Minh Dự tung mảng miếng gây cười. Bộ đôi khiến khán giả bất ngờ vì màn hát cải lương Song đấu cực hài hước. Sự tung hứng ăn ý được thể hiện một cách bài bản, Minh Dự phô diễn được chiêu hài tỉnh rụi ấn tượng còn Thanh Tân cũng vào vai mạnh mẽ, lanh trí một cách gọn gàng.

Ngay khi phần thi vừa kết thúc, Thanh Tân – Minh Dự đã nhận được cơn mưa lời khen từ các huấn luyện viên Trấn Thành, Đức Thịnh và Trường Giang.

Tuy rất hài lòng với 2 học trò, song Tiến Luật – Thu Trang cũng nghiêm khắc chỉ ra lỗi sai của Thanh Tân. Trước khi vòng Song đấu bắt đầu, Thanh Tân đã có dấu hiệu chểnh mảng. Do bận rộn công việc riêng, Thanh Tân thường xuyên để Minh Dư phải tập kịch một mình. Thu Trang – Tiến Luật nghiêm khắc nhắc nhở và chia sẻ rằng đã từng có ý định loại Thanh Tân.

Thu Trang rất tôn trọng tài năng trẻ nhưng không vì thế mà chấp nhận thái độ làm việc thờ ơ, vô tâm. Tuy bị huấn luyện viên mắng ngay trên sàn đấu nhưng Thanh Tân không hề giận dỗi, anh chàng nhận ra lỗi lầm của mình và hứa sẽ cố gắng tập trung hơn để không làm các huấn luyện viên phiền lòng.

Kết quả: Thu Trang – Tiến Luật chọn cả Thanh Tân lẫn Minh Dự.

Đội Trường Giang: Hoàng Sang – Quý Cường

“Bà đồng hoạt ngôn” Hoàng Sang được huấn luyên viên Trường Giang xếp vào cặp đấu với Quý Cường. 2 anh chàng giả gái, hóa thân thành 2 bà mụ trong câu chuyện thần thoại 12 bà mụ. Với nhiệm vụ cùng nhau tạo ra những con người, “2 bà mụ” Hoàng Sang – Quý Cường liên tục tung ra những mảng miếng “nặng đô”.

Điểm nhấn trong tiểu phẩm này là các cảnh chửi nhau của “2 bà mụ”. Khán giả vừa thấy Hoàng Sang – Quý Cường chí chóe trong cảnh trước đó thì sang đến cảnh sau, 2 người đã “lật mặt” để thân thiết trở lại.

Huấn luyện viên Trấn Thành nhận xét, Hoàng Sang – Quý Cường chưa thực hiện bài thi tốt lắm. Vì 2 anh chàng chỉ đang diễn cho bản thân mình xem chứ không hướng đến khán giả. Huấn luyện viên Đức Thịnh thì đánh giá kịch bản tiểu phẩm có điểm nhấn nhưng Hoàng Sang – Quý Cường chưa biết cách phát huy.

Huấn luyện viên Trường Giang lại bày tỏ rằng anh cảm thấy thất vọng khi xem Hoàng Sang – Quý Cường thể hiện. Dù rất muốn cho cả 2 cơ hội nhưng Trường Giang muốn dành vé đi tiếp cho những thí sinh ấn tượng hơn. Trường Giang cũng gửi lời xin lỗi Hoàng Sang vì không thể cho anh đi tiếp cùng đội mình.

Kết quả: Trường Giang loại cả Hoàng Sang lẫn Quý Cường.

Đội Trấn Thành: Tuấn Kiệt – Quang Vinh

“Anh chàng taxi” Tuấn Kiệt kết hợp cùng Quang Vinh trong một tiểu phẩm mang nhiều tầng ý nghĩa trong Đấu trường tiếu lâm tập 7. Ngay từ khi mới bước ra sân khấu, Quang Vinh – Tuấn Kiệt đã gây ngạc nhiên cho khán giả với tạo hình thú vị.

Tuấn Kiệt khoác lên mình bộ áo của một đạo sĩ, còn Quang Vinh thì giả gái, mặc áo bà ba duyên dáng. Tuấn Kiệt – Quang Vinh trở thành 2 anh em đang tranh giành gia sản khi nghe tin cha mình lâm bệnh nặng. Dù người cha hấp hối cần được các con ở bên chăm sóc nhưng Quang Vinh – Tuấn Kiệt lại chẳng mảy may quan tâm.

Đến khi người cha qua đời, “2 anh em” Tuấn Kiệt – Quang Vinh lại biến đám tang thành niềm vui của mình. Hình ảnh “hạnh phúc của một tang gia” đã được lồng ghép khéo léo vào tiểu phẩm. Làm đám tang xong, “2 anh em” Tuấn Kiệt – Quang Vinh lại lao vào cuộc chia gia tài. Trong lúc cãi nhau, 2 người đã đốt luôn cả ngôi nhà còn bản thân mình thì chết trong biển lửa. Tiểu phẩm kết thúc với thông điệp ấn tượng về tình cảm gia đình cao hơn vật chất.

Tuấn Kiệt ở một chừng mực nhất định vẫn phô diễn được khả năng gây cười tỉnh rụi và đòn tâm lý “lật mặt” duyên dáng. Tuy nhiên, theo huấn luyện viên Trấn Thành, cả Tuấn Kiệt lẫn Quang Vinh đều đã bị giảm sút phong độ.

Trấn Thành bày tỏ sự tiếc nuối vì Tuấn Kiệt – Quang Vinh nói lời thoại bằng âm lượng nhỏ, chưa đủ áp chế tâm lý người xem. Vị huấn luyên này cũng nói thêm rằng khi luyện tập Tuấn Kiệt – Quang Vinh thể hiện tốt hơn lúc thi rất nhiều. Tuy nhiên, anh vẫn quyết định cho Tuấn Kiệt thêm một cơ hội sửa sai vì nhận thấy tiềm năng còn ẩn chứa của thí sinh này.

Kết quả: Trấn Thành chọn Tuấn Kiệt là người đi tiếp.

Tập 8 Đấu trường tiếu lâm sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 tối thứ Ba, ngày 31/5/2016 trên kênh HTV7.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]d3SZpad3ZK[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Đấu trường tiếu lâm tập 7: “Anh chàng taxi Tuấn Kiệt” khiến Trấn Thành thất vọng tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
minh thuận bị ung thư phổianh phan ti?n tngTrấn Thànhthu trangTiến Luậtgiải trídấu hiệu phạm pháp
Tin nổi bật
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí