`

Đen và Linh Cáo trở lại với ca khúc mới sau “Đưa nhau đi trốn”

Thứ sáu, 01/09/2017 | 08:39 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Hai năm sau thành công của "Đưa nhau đi trốn", Đen và Linh Cáo chuẩn bị trở lại với một ca khúc mới toanh hứa hẹn "gây sốt" không kém lần đầu kết hợp.

Cặp đôi làm nên bản hit "Đưa nhau đi trốn" - Đen và Linh Cáo đã sẵn sàng cho lần kết hợp tiếp theo với một sản phẩm âm nhạc mới, "chất" và "phiêu" không kém những gì mà ca khúc ra mắt công chúng trước đó đã làm được.

Rapper Đen.

Đen từng chia sẻ, anh viết nhạc theo cảm xúc bởi thế không bao giờ có kế hoạch trước cho một tác phẩm, có lúc phải mất 6 tháng đến 1 năm mới ra được một bài hát mới. Lần này cũng là một tác phẩm được "thai nghén" cảm xúc lâu như vậy.

“Tôi không đặt ra kế hoạch nào cả, thích và có cảm hứng là sẽ làm. Tôi cũng không biết như vậy là hay hay dở nữa” – Rapper Đen tâm sự.

Theo tiết lộ của rapper Đen, ca khúc mới mang tên “Ta cứ đi cùng nhau ” được anh và Linh Cáo sáng tác khoảng nửa năm trước. Trải qua nhiều tháng hoàn thiện, cả hai mới có được phiên bản ưng ý nhất và quyết định giới thiệu với người hâm mộ.

Vẫn được sáng tác dựa trên những trải nghiệm thực, cảm xúc thực của nam rapper. Anh cho biết, “Ta cứ đi cùng nhau” mang tới thông điệp về tình yêu và việc nắm lấy cơ hội để được yêu thương, được sống hết mình trong hiện tại. Hạnh phúc không phải là kết quả mà là một quá trình với những trải nghiệm quý giá. Ngồi im chờ đợi không bao giờ mang lại hạnh phúc, chủ động tìm kiếm, cảm nhận và giữ chắc lấy cơ hội mới thực sự khiến ta nhận được "trái ngọt".

Những sáng tác của Đen luôn đầy cảm xúc.

Một lần nữa kết hợp cùng Linh Cáo, sự ăn ý và đồng điệu của Đen và nữ ca sĩ được thể hiện từ quá trình bắt đầu sáng tác cho đến khi cùng nhau hoàn thiện, thu âm và lên ý tưởng cho MV.

Đen chia sẻ, ngoài Linh Cáo anh cũng hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác, đặc biệt là những người cùng đam mê về thể loại nhạc rap như AER, Da Lab, Đa Sắc, Chicken&Fox, SD Record... nhưng cái duyên của anh và Linh Cáo khiến hai người tiếp tục có một tác phẩm hoàn chỉnh ra mắt công chúng.

Bản hit "Đưa nhau đi trốn" lọt Top 5 của VTV Awards 2017 ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng chính là minh chứng lớn nhất cho cái duyên của Đen và Linh Cáo.

Với “Ta cứ đi cùng nhau”, cặp đôi dự định sẽ quay MV tại Hạ Long, quê hương của chính rapper Đen. Một phần cảm hứng sáng tác của anh đến từ miền biển tuyệt đẹp này, Đen tin rằng khung cảnh biển trời Hạ Long sẽ diễn tả một cách hoàn hảo nhất tinh thần mà ca khúc mới của anh hướng tới.

Đặc biệt, đảm nhiệm sản xuất cho "Ta cứ đi cùng nhau" sẽ là hai producer trẻ Trương Nam Phong và D.A (thành viên nhóm nhạc rock i Tễu).


Bạn đang đọc bài viết Đen và Linh Cáo trở lại với ca khúc mới sau “Đưa nhau đi trốn” tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đưa nhau đi trốnĐenLinh Cáoca khúcâm nhạc
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí