`

Trấn Thành lên tiếng việc bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ

Chủ nhật, 03/07/2016 | 00:28 GMT+7

Nam MC, danh hài Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh tại Mỹ và phải quay trở lại Việt Nam vào ngày 1/7.

Tối ngày 29/6, Trấn Thành và bạn gái Hari Won lên đường sang Mỹ lưu diễn. Tuy nhiên sáng nay (2/7), nam danh hài không được nhập cảnh vào Mỹ và buộc phải về Việt Nam. Thông tin Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh khiến làng giải trí hải ngoại bàn tán xôn xao. Ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh xác nhận thông tin trên là chính xác.

Sáng nay, trên trang cá nhân của ông bầu Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ đoạn clip Trấn Thành trần tình về sự việc. Theo đó anh tâm sự: "Visa của tôi đã hết hạn mà mình không hay biết. Năm ghi hạn visa là năm 2016 nhưng tôi không để ý con số nằm phía dưới. Sau khi đáp chuyến bay tới Mỹ, tôi đã ở nơi dành cho người di trú có vấn đề suốt 24 tiếng".

Trấn Thành và bạn gái Hari Won lên đường

sang Mỹ vào tối 29/6.

Danh hài Trấn Thành sẽ vắng mặt ở trong các show diễn tại Mỹ mà anh đã nhận lời trước đó. Bạn trai của Hari Won cũng gửi lời xin lỗi của khán giả Việt tại Mỹ đã trông chờ sự xuất hiện của anh trên sân khấu.

Hình ảnh Visa của Trấn Thành cũng gây nhiều tranh cãi, bởi thời hạn hết visa của anh là ngày 30/11/2016, vẫn còn hiệu lực đến 4 tháng. Nhà tổ chức Dũng Taylor, người chia sẻ clip của Trấn Thành thì lên tiếng anh chỉ là nạn nhân. Ông xã Thu Phương viết: "Sau khi xem visa của Trấn Thành trong clip và visa của bầu show Trấn Thành gửi cho mình, dựa theo kinh nghiệm tổ chức biểu diễn và cọ sát với USCIS (sở di trú - hải quan Hoa Kỳ) mình có thể nói 99% đây là sự đụng chạm giữa hai nhà tổ chức dẫn đến chuyện một visa bị hủy tại phi trường và một visa đã hết hạn".

Trấn Thành đang trên đường về Việt Nam.

Được biết, Trấn Thành cũng không hề hay biết việc anh bị hủy visa bị trước khi rời Việt Nam. Hiện tại, Trấn Thành đang bay về Việt Nam, còn bạn gái Hari Won vẫn biểu diễn tại Mỹ như dự định.

Video Trấn Thành chia sẻ lý do bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ:

[mecloud]hNisIdrHEh[/mecloud]
Khải Anh
Nguồn: Khám phá

Bạn đang đọc bài viết Trấn Thành lên tiếng việc bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trấn Thànhhari wonchính trường Thái Lanvisadanh hài Trấn Thànhbầu showgiải trí
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí