`

Điểm danh những sao nữ giàu có nhất làng giải trí Hoa ngữ

Thứ bảy, 23/04/2016 | 05:47 GMT+7

(ĐSPL) - Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và kỹ năng diễn xuất thành thục, họ còn có đầu óc kinh doanh, đầu tư đáng nể.

Đứng đầu bảng là Phạm Băng Băng. Thu nhập trong năm của cô là 128 triệu NDT (gần 4 tỷ rưỡi VNĐ).
Bảng giá trị thương nghiệp của Phạm Băng Băng.
Nữ chính của Mị Nguyệt truyện – Tôn Lệ cũng là một nhà quản lý tài chính khá mát tay. Cô sở hữu vô số bất động sản cao cấp ở Bắc Kinh, Thượng Hải.
Toà nhà cao cấp 4 tầng, rộng 400 m2 của vợ chồng Tôn Lệ, Đặng Siêu ở Bắc Kinh.
“Tịnh Nhi cách cách” Vương Diễm cũng được liệt vào hàng đại gia khi vung 1 triệu tệ (3 tỷ rưỡi VNĐ) chỉ để xây hồ bơi riêng cho con trai.
Lý Băng Băng cũng là ngôi sao thuộc hàng “đại gia” của Cbiz. Giá trị thương mại của cô nàng hiện thuộc hàng top. Cô còn tham gia đầu tư kinh doanh nhà hàng, khách sạn với hai bạn thân Nhậm Tuyền, Huỳnh Hiểu Minh. Chiếc túi nhỏ xinh cô cầm trong ảnh có giá 400.000 đô.
An Dĩ Hiên thì chứng tỏ độ giàu có của mình bằng cách mua đệm trải giường với giá 800.000 tệ (gần 3 tỷ đồng).
Đại S Từ Hy Viên – bà trùm giàu có của showbiz Đài Loan thì sở hữu một phòng riêng đựng giày. Số giày hàng hiệu của cô đủ để mở một cửa hàng xa xỉ.

Hương Nguyễn/ Theo ent.sina

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:

[mecloud]XJvwQHtzWb[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Điểm danh những sao nữ giàu có nhất làng giải trí Hoa ngữ tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Sao nữCbizsaongôi saogiải trílàng giải trígiải trí hoa ngữHoa ngữdấu hiệu phạm pháp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí