Diễn viên nữ lộ ảnh phản cảm ở hồ sen, nhà sản xuất phim nói gì?

Thứ hai, 10/06/2019 | 18:45 GMT+7

Nữ diễn viên phụ của phim học đường "Siêu quậy" khiến đoàn phim lao đao khi lộ ảnh nude phản cảm ở hồ sen.

Lộ ảnh phản cảm ở hồ sen, nữ diễn viên bị đoàn làm phim "Siêu quậy" cắt vai.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền bộ ảnh một cô gái không mặc gì, tạo dáng phản cảm dưới hồ sen. Bộ ảnh nhận về vô số "gạch đá" vì cho rằng những tư thế tạo dáng chụp ảnh đầy thô tục của cô gái làm xấu đi hình ảnh của loài hoa vốn nổi tiếng với vẻ đẹp thuần khiết như hoa sen.

Không những thế, khi biết tin đây nữ diễn viên phụ của một bộ phim học đường, khán giả còn đồng loạt cho rằng, những diễn viên có đời sống lệch lạc cần cấm cửa vào showbiz.

Xác nhận với báo Tổ Quốc, đạo diễn Nguyễn Love cho biết nhân vật chính gây xôn xao trong bộ ảnh nói trên đúng là một nữ diễn viên trong bộ phim "Siêu quậy" mà anh thực hiện.

"Cô ấy là Lê Thu Hương, sinh năm 1999, bạn này do người sản xuất của phim mời, cũng chỉ mới quay được hai tập của phim. Vì gây ồn ào chuyện chụp ảnh khỏa thân dưới đầm sen, chúng tôi sẽ cắt hết những cảnh quay có Thu Hương tham gia, bởi chúng tôi sợ những ồn ào của phim thì không hay" - đạo diễn Nguyễn Love nói.

Đề cập đến bộ ảnh khỏa thân chụp dưới hồ sen của nữ diễn viên phụ, đạo diễn Nguyễn Lớp tiết lộ, tới thời điểm hiện tại vẫn chưa liên lạc được với Thu Hương.

Trong khi đó, chia sẻ với Người Đưa Tin, đại diện NSX của phim - ca sĩ Nhật Thủy chia sẻ: "Tôi cho rằng trong sự việc lần này, Thu Hương cũng là người bị hại thôi. Theo nhận định của tôi, ảnh này đã được chụp từ lâu rồi, vì trong ảnh đó Hương béo hơn so với thời điểm đang quay phim với chúng tôi.

Hơn nữa, ảnh được tung lên mạng lại là ảnh gốc. Nếu Hương muốn tung ảnh nude để nổi tiếng, không có lý gì cô ấy lại đưa ảnh gốc lên. Tôi cho rằng thấy Hương đóng phim nên ai đó đã lợi dụng thời điểm này để tung bộ ảnh đó lên thôi".

Ca sĩ Nhật Thủy khẳng định sitcom "Siêu quậy" là phim nói về chủ đề học đường, học sinh. Do vậy, việc diễn viên có ồn ào nhạy cảm bên lề là không phù hợp.

Trước đó, phim "Siêu quậy" cũng đã phải gỡ toàn bộ 8 tập phim có hotgirl Trâm Anh đóng chính do những lùm xùm về đời tư của cô.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
chụp ảnh ở hồ senlộ ảnh phản cảm ở hồ sennữ diễn viên chụp ảnh ở hồ sencắt vai vì chụp ảnh ở hồ sen
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí