`

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ về "người bạn lớn" trong làng thời trang

Thứ năm, 10/12/2020 | 15:34 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và nữ doanh nhân Lưu Nga có mối quan hệ gắn bó gần chục năm nay.

Mới đây, trong một chuyến gặp gỡ, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Lưu Nga đã có cơ hội thực hiện một bộ ảnh cá tính cùng nhau.

Ngay khi trở về Hà Nội, không hẹn mà cả hai đã cùng chia sẻ những khoảnh khắc quý giá này trên trang cá nhân.

NTK Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Lưu Nga gặp gỡ ở Hạ Long.

Doanh nhân Lưu Nga viết: “Cường rất nguy hiểm những chị cũng nguy hiểm không kém. Hai người chủ, hai nhà sáng lập hai thương hiệu thời trang không có nghĩa là đối thủ của nhau, cũng không có nghĩa không là những người chị em thân thiết... Sứ mệnh làm đẹp cho cuộc đời được đặt vào đâu, người đó phải có trách nhiệm hoàn thành và sống sao cho đẹp! Như này đã đủ đẹp và đủ nguy hiểm chưa mọi người ơi”.

Đỗ Mạnh Cường viết: “Chúng tôi là hai nhà sáng lập của hai thương hiệu thời trang được nhiều người yêu thích. Người ta hay nghĩ rằng thật khó để có một tình bạn đẹp giữa hai người cùng nghề, nhất là trên thị trường người ta đang coi chúng tôi là đối thủ. Nhưng bản thân chúng tôi chưa bao giờ coi nhau là đối thủ vì định vị hai thương hiệu hướng đến những khách hàng khác nhau. Tôi tôn trọng và nể phục vì chị là một người phụ nữ tài giỏi, quyết đoán và tử tế. Chị cũng dành cho tôi những tình cảm rất chân thành.

Thời trang sinh ra để làm đẹp cho cuộc đời và con người . Và con người sinh ra để sống tử tế và làm những điều có ích cho xã hội!”.

Đỗ Mạnh Cường và Lưu Nga đều nhấn mạnh rằng cả hai đều đang làm đẹp cho đời thông qua những bộ quần áo đẹp hay nói rộng hơn đó là thời trang. Và nếu như người này cần giúp đỡ về mặt tư vấn hay lời khuyên thì không có lý do gì lại không dành cho đối phương, bởi cả hai đều rất tôn trọng nhau, trọng cả cái tài, cái quản lý trong cách xây dựng thương hiệu.

Lưu Nga và Đỗ Mạnh Cường có thể có cái đầu cuồng tín với thời trang nhưng luôn lấy con người làm gốc và làm trọng. Bởi chỉ khi coi con người là trung tâm thì những sản phẩm thời trang mới đến gần người tiêu dùng hơn và được yêu thích, cảm nhận và đi cùng theo năm tháng một cách bền bỉ.

Được biết, Đỗ Mạnh Cường và Lưu Nga đã quen biết nhau gần cả thập kỷ. Ngay từ khi tham gia thị trường thời trang, Lưu Nga đã biết đến Đỗ Mạnh Cường và dõi theo con đường thời trang của anh từ những ngày đầu xây dựng tên tuổi cho thương hiệu Đỗ Mạnh Cường.

Riêng với Lưu Nga, con đường chị lựa chọn lại khác với Đỗ Mạnh Cường, gai góc và khó nhằn hơn nhưng có thể chứng tỏ bản lĩnh cầm cương của một nhà làm kinh doanh vững vàng và sành sỏi.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Đỗ Mạnh Cường chia sẻ về "người bạn lớn" trong làng thời trang tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đõ Mạnh Cườnglưu nganhà thiết kếdoanh nhân
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí