`

Đỗ Thanh Hải xác nhận: "Người phán xử" chuẩn bị có phiên bản điện ảnh

Thứ bảy, 02/09/2017 | 18:51 GMT+7

Sự kiện:

TOP phim hay

Bộ phim truyền hình "Người phán xử" chính thức kết thúc sau nửa năm phát sóng. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất có được, phiên bản điện ảnh của bộ phim này đang được gấp rút tiến hành.

Tập cuối "Người phán xử" gây nhiều tranh cãi và tiếc nuối cho khán giả.

Trao đổi trực tiếp với Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - GĐ Trung tâm sản xuất Phim Truyền hình Đài THVN, anh xác nhận việc "Người phán xử" phiên bản điện ảnh hiện đang được thực hiện. 

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhấn mạnh: "Với tình cảm và sự mong đợi của khán giả ở phiên bản truyền hình, chúng tôi đang trong quá trình lựa chọn kịch bản tốt nhất cho bộ phim phiên bản điện ảnh".

Theo đó, Đạo diễn Quang Huy sẽ là nhà sản xuất phiên bản điện ảnh của "Người phán xử". Quang Huy cho biết: "Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng dự án và đội ngũ sản xuất, thành phần diễn viên.

Từ lâu tôi đã quan tâm tới đề tài tội phạm và muốn kể về thế giới đó theo góc nhìn, trải nghiệm của mình

Tôi thích bộ phim Người phán xử, dù là chuyện hư cấu nhưng chất liệu rất Việt Nam, có nhiều nền tảng để xây dựng những thông điệp nhân văn từ góc nhìn thẳng vào thế giới ngầm".

Bạn đang đọc bài viết Đỗ Thanh Hải xác nhận: "Người phán xử" chuẩn bị có phiên bản điện ảnh tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đỗ Thanh Hảiđạo diễn Đỗ Thanh HảiNgười phán xửphim truyền hìnhđiện ảnh
Theo Trí thức trẻ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí