`

Đỗ Thị Hà đứng vị trí nào trong BXH top thí sinh tại Miss World của mà khán giả mừng rỡ đến vậy?

Thứ ba, 12/01/2021 | 20:36 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà không chỉ vào danh sách những thí sính sẽ lọt top mà vị trí còn rất đáng kỳ vọng.

Missosology vừa mới đây bất ngờ công bố BXH dự đoán đầu tiên những thí sinh sẽ lọt top lại sân chơi sắc đẹp Miss World 2021. Theo như danh sách của chuyên trang sắc đẹp này đăng tải, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà được xếp ở vị trí thứ 10, một vị trí cực đáng kỳ vọng.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà được xếp ở tận vị trí thứ 10, một vị trí cực đáng kỳ vọng.

Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng đối với đại diện Việt Nam trước khi lên đường chinh chiến tại sân chơi sắc đẹp lớn nhất thế giới này. Đỗ Thị Hà có lợi thế là đôi chân dài cùng gương mặt khả ái, người hâm mộ hy vọng cô nàng Hà thời gian tới sẽ chăm chỉ hoàn thiện những kỹ năng trình diễn, ứng xử cần thiết để tự tin thể hiện tài năng tại đấu trường quốc tế.

Người hâm mộ hy vọng cô nàng Hà thời gian tới sẽ chăm chỉ hoàn thiện những kỹ năng trình diễn, ứng xử cần thiết để tự tin thể hiện tài năng tại đấu trường quốc tế.

Linh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đỗ Thị Hà đứng vị trí nào trong BXH top thí sinh tại Miss World của mà khán giả mừng rỡ đến vậy? tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đỗ Thị HàHoa hậu Việt Nam 2020hoa hậu việt nam
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí