`

Elly Trần giản dị đi từ thiện ở miền quê

Thứ ba, 25/08/2015 | 09:26 GMT+7

(ĐSPL) – Mới đây, Elly Trần đã có chuyến từ thiện ở một vùng quê, chia sẻ sách, vở cho các bạn nhỏ nơi đây nhân dịp gần Tết Trung thu.

Mỗi món quà mà  Elly Trần dành cho các em nhỏ nơi đây mặc dù nhỏ nhưng đó là tình cảm mà cô với mong muốn giúp các em có đầy đủ tập, viết để đến trường học.

Elly Trần cũng rất vui vì được mọi người yêu mến và dành nhiều tình cảm cho cô và cả con gái Cadie.

Mặc dù không mang con gái đi đến buổi từ thiện nhưng mọi người vẫn nhớ đến và hỏi “Bà bán bánh mì đâu rồi?”.  Đó là một niềm vui nhỏ của Elly Trần cũng như con gái khi được mọi người yêu mến và ủng hộ.

Chia sẻ về chuyến từ thiện này, Elly Trần cho biết, đây là một hoạt động để cô nhắc nhở bản thân rằng mình chưa vô tâm với cuộc sống.

“Tôi không muốn gọi đây là từ thiện, vì tự thấy mình chưa đủ hoàn hảo để có thể đi ban phước cho người khác. Tôi chỉ muốn gọi đây là một hoạt động gần gũi với cộng đồng, một trong những cách để tôi nhắc nhở bản thân mình rằng mình vẫn chưa quá lãnh đạm và vô tâm với cuộc đời”, Elly Trần chia sẻ.

Bên cạnh đó, bà mẹ một con cũng cho biết thêm từ sau khi có con, cô đã thay đổi suy nghĩ rất nhiều. Và hoạt động này cũng là cơ hội để cô có được trải nghiệm, được giúp đỡ những trẻ em nghèo, mang đến một Trung thu ấm áp cho mọi người nơi đây.

Elly Trần tâm sự: “Từ sau khi sinh Cadie, tôi tạm ngưng công việc và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Không thể phủ nhận rằng việc có con đã thay đổi ít nhiều suy nghĩ của tôi về cuộc sống và con người. Tôi nhìn mọi thứ chậm lại , bằng nhiều góc độ khác nhau, nhiều màu sắc hơn, để nhận ra rằng mình thực sự chưa đi nhiều để thấy rõ, và chưa trải nghiệm nhiều để hiểu đủ.

Và có lẽ cũng vì mang tâm lý của người mẹ, nên 2 đối tượng mà tôi đặc biệt quan tâm chính là người già và trẻ em. Đó là lý do tôi muốn về một vùng quê, tham gia cùng mọi người chia sẻ chút tập sách, bút viết, ... cho các bạn nhỏ nhân dịp gần đến tết Trung Thu năm nay”.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh của Elly Trần trong chuyến từ thiện này:

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]YnErKpf57e[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Elly Trần giản dị đi từ thiện ở miền quê tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Elly Trầncon gái Elly TrầnCadieTết Trung thutrung thutừ thiện

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí