`

Điều chưa biết về From my heart - ca khúc đặc biệt phim "Tuổi thanh xuân"

Thứ tư, 22/04/2015 | 09:19 GMT+7

Sự kiện:

Phim Tuổi thanh xuân

From my heart được sử dụng trong phim Tuổi thanh xuân là ca khúc do nhân vật Junsu sáng tác và dành riêng cho bạn gái của mình là Linh. Theo đạo diễn Khải Anh, âm nhạc và ca từ của ca khúc này gắn liền với câu chuyện tình yêu của cặp đôi nhân vật chính, xuyên suốt từ khi họ mới yêu nhau đến thời điểm sau này xảy ra nhiều biến cố.
Điều chưa biết về From my heart - ca khúc đặc biệt phim "Tuổi thanh xuân" - Ảnh 1

Trong suốt 36 tập phim của Tuổi thanh xuân, From my heart sẽ xuất hiện 3 lần.

From my heart rất được các đạo diễn của phim Tuổi thanh xuân chú trọng đến thời điểm đưa vào phim, ở trường đoạn, cảnh quay nào thích hợp nhất để tạo được sự cuốn hút và cảm xúc cho khán giả.
Đối với From my heart, dù không xuất hiện nhiều như các ca khúc khác của phim, nhưng mỗi lần vang lên lại báo hiệu đây chính là bước ngoặt, chuyển biến mạnh mẽ trong mối quan hệ giữa các nhân vật.
Điều chưa biết về From my heart - ca khúc đặc biệt phim "Tuổi thanh xuân" - Ảnh 2

Ở tập cuối Tuổi thanh xuân, Junsu sẽ hát tặng Linh ca khúc này.

Chỉ hai nhân vật chính là Linh và Junsu mới hiểu rõ ca khúc này dành cho ai và có ý nghĩa như thế nào. Trong suốt 36 tập phim của Tuổi thanh xuân, From my heart sẽ xuất hiện 3 lần và ở tập cuối cùng, Junsu sẽ hát tặng Linh ca khúc này một lần nữa.
Kang Tae Oh (tuổi thanh xuân)- Sao Hàn vụt sáng tại Việt Nam
Một điểm đặc biệt nữa là From my heart chính là ca khúc đầu tay của nhóm nhạc 5urrprise mà Kang Tae Oh - nam diễn viên chính đảm nhận vai Junsu là thành viên.

Những cảnh quay có ca khúc From my heart xuất hiện trong phim Tuổi thanh xuân:

Theo VTV

Bạn đang đọc bài viết Điều chưa biết về From my heart - ca khúc đặc biệt phim "Tuổi thanh xuân" tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tuổi thanh xuânFrom my heartFrom my heartca khúcphim tuổi thanh xuânnhạc phimtuổi thanh xuân
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí