`

Gia đình nghệ sĩ Minh Béo đang làm hồ sơ sang Mỹ

Thứ năm, 31/03/2016 | 09:48 GMT+7

Sự kiện:

Minh Béo bị bắt tại Mỹ

Hiện tại, gia đình diễn viên Minh Béo đang tiến hành làm hồ sơ để sang Mỹ lo cho sự việc lần này của anh.

Tại Việt Nam, gia đình của Minh Béo ngoài việc được biết nam nghệ sĩ đang bị tạm giam cũng chưa nắm rõ tình hình cụ thể như thế nào. Hiện tại, gia đình của Minh Béo không thể liên lạc trực tiếp nên chỉ có thể nhờ luật sư và một số bạn bè tại Mỹ chia sẻ thông tin.

Truyền hình Mỹ đưa tin về vụ việc của Minh Béo.

Trước sự quan tâm của báo chí về tình hình của nam diễn viên tại Mỹ, anh trai cũng là người quản lý của Minh Béo vẫn không muốn tiếp cận báo chí. Tuy nhiên, theo thông tin có được, lúc này, gia đình đang gấp rút tiến hành làm giấy tờ để sang Mỹ sớm nhất.

Trước đó, gia đình nam diễn viên tại Việt Nam đã gom tiền gửi qua Mỹ để tìm luật sư giỏi tại Mỹ đứng ra bào chữa cho Minh Béo. Chi phí vụ kiện khá cao nên gia đình cũng phải chạy tiền để lo cho Minh Béo.

Vào thứ 7 tuần trước, Minh Béo được phép gặp người thân là những người bạn mà Minh Béo vẫn ở nhờ khi sang Mỹ lưu diễn. Tuy nhiên, cuộc gặp chỉ kéo dài 30 phút. Những người bạn của nam diễn viên cho hay, Minh Béo đã khóc rất nhiều, tinh thần khá suy sụp.

Hiện tại, Minh Béo cũng không được phép gặp ai ngoài luật sư, từ đây cho đến lúc xét xử, gia đình sẽ không được phép gặp mặt.

Về phía gia đình của nam diễn viên tại Việt Nam ai cũng buồn và lo lắng, cuộc sống của từng cá nhân cũng bị ảnh hưởng không ít. Mẹ Minh Béo còn bị bệnh tim nên tình hình của Minh Béo tại Mỹ được gia đình giấu kín và hạn chế hết mức việc cho bà biết thông tin.

Riêng tại sân khấu Minh Béo hiện vẫn hoạt động bình thường, anh trai của Minh Béo - anh Kiên là giám đốc điều hành. Những vai diễn của Minh Béo tại sân khấu sẽ có diễn viên đóng thế. Trước mắt là như vậy, vì trước nay những việc quan trọng tại sân khấu đều do nghệ sĩ Minh Béo đưa ra quyết định.

Theo luật, hiện tại Minh Béo chưa được xét xử nên cũng chưa cấu thành tội phạm. Sau ngày 15/4/2016, khi có những thông tin cụ thể luận tội từ phía tòa án tại Mỹ thì phía Trung tâm Văn hóa quận 11 mới có những động thái tiếp theo.

Theo Dân Trí

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]fwS1dHQ4Ph[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Gia đình nghệ sĩ Minh Béo đang làm hồ sơ sang Mỹ tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
minh béoDiễn viênnghệ sĩquấy rối tình dụcBắt giữgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí