Giọng hát Việt 2019 tập 4: Tuấn Hưng dùng nút "hoán đổi", lấy siêu xe chiêu dụ học trò

Thứ hai, 06/05/2019 | 10:09 GMT+7

Sự kiện:

Giọng hát Việt - The Voice 2019

Trong tập 4 Giọng hát Việt 2019, Tuấn Hưng là HLV đầu tiên phải tự tay loại học trò của mình vì chiếc nút đặc biệt mang tên "hoán đổi".

The Voice - Giọng hát Việt 2019 tập 4 đã lên sóng với cuộc tranh giành quyết liệt từ các HLV, đặc biệt là khi cả luật mới của chương trình cũng được áp dụng để lôi kéo thí sinh xuất sắc về team mình.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 4 Giọng hát Việt 2019 là cô nàng Lâm Bảo Ngọc, 23 tuổi đến từ Hà Nội. Nữ thí sinh thể hiện ca khúc "If" và mang đến một màn trình diễn tuyệt vời khi khoe được chất giọng "khủng" và tràn đầy cảm xúc.

Bản hit "If" được khoác lên mình một chiếc áo mới màu sắc và hoàn hảo đến từng nốt nhạc. Giọng hát của Bảo Ngọc khiến cả khán đài phải lặng im để thưởng thức. 

Đặc biệt, dưới hàng ghế HLV ngoại trừ Hồ Hoài Anh thì 3 HLV còn lại đã hết suất bấm chọn vì đã đủ 10 thành viên, tuy nhiên năm nay chương trình đã có luật chơi mới khi các HLV có thể dùng nút "Switch" có công dụng hoán đổi để bấm chọn thí sinh mình yêu thích và loại bất cứ giọng ca nào trong đội mình để thay thế.

Giọng ca của Bảo Ngọc đã khiến 3 HLV Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc, Thanh Hà bấm chọn sẵn sàng loại 1 thí sinh trong đội của mình. HLV Hồ Hoài Anh cũng là người bấm chọn ngay từ những câu hát đầu tiên khiến sân khấu The Voice "nóng" lên từng giây.

Lâm Bảo Ngọc - giọng ca khiến các HLV "điên đảo" trong tập 4 Giọng hát Việt 2019.

HLV Tuấn Hưng cho biết, anh và các HLV còn lại đều không muốn bấm nút "Switch" nhưng phải sử dụng vì những nhân tố mang lại những cảm xúc rất dạt dào, khi nghe Bảo Ngọc hát mọi người phải "ồ" lên và riêng Tuấn Hưng phải đứng lên và hứa nếu cô bé về đội sẽ cùng anh đi diễn nước ngoài nhiều hơn.

Điều này đã được Hồ Hoài Anh làm chứng khi thấy Tuấn Hưng đưa các học trò đi diễn ở nhiều nước trên thế giới, Tuấn Hưng còn chiêu dụ bằng cách khoe ở nhà có spa làm đẹp và lái xe Ferrari chở Bảo Ngọc đi diễn khiến khán giả bật cười thích thú.

Lâm Bảo Ngọc cũng chia sẻ cô đến chương trình để được làm nghệ thuật và cống hiến hết mình cho âm nhạc Việt Nam. Tuấn Hưng tiếp tục cho biết sẽ truyền các kỹ thuật để Bảo Ngọc hát tốt hơn, HLV Thanh Hà liền cho rằng cô sẽ dạy "chuẩn hơn cả Tuấn Hưng" và rất mong cô bé về đội của mình. HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ, anh cho rằng sự hậu thuẫn của Tuấn Hưng tốt hơn khi có một band nhạc gồm các ca/nhạc sĩ The Voie các mùa trước.

Tuấn Hưng còn nhấn mạnh mùa trước Yến Lê team anh là thí sinh cuối cùng và năm nay cảm giác chính là cô bé Bảo Ngọc. Và kết quả, không nằm ngoài dự đoán, Bảo Ngọc đã lựa chọn về đội của Tuấn Hưng trong sự cổ vũ của khán giả.

Thời khắc khó khăn của Tuấn Hưng khi phải quyết nhận về thành viên thứ 11 sẽ phải loại 1 thí sinh trong đội. Tuấn Hưng đã chia sẻ, anh có một sơ sót và nhân cơ hội này sẽ sửa sai trước một nhân tố mà anh Hồ Hoài Anh rất thích.

Juky San về team Hồ Hoài Anh sau khi Tuấn Hưng sử dụng nút "hoán đổi" trong tập 4 Giọng hát Việt 2019.

Tuấn Hưng đã nắm tay cô nàng Trần Thị Dung (Juky San) ra sân khấu và trao lại cho Hồ Hoài Anh và nhớ câu nói "đây là một con bài chiến lược nếu ai có được". Riêng Hồ Hoài Anh, nam HLV cũng rất vui mừng khi nhận thi sinh Juky San tạo nên một cái kết đẹp cho vòng Giấu mặt.

Trước đó, Juky San đã thể hiện ca khúc "Chuyện nắng", giọng hát trong trẻo cùng phần trình diễn hồn nhiên trên sân khấu đã chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh. Vị nhạc sĩ chia sẻ anh cần một cái gì đó trong trẻo, đơn giản và những gì Juky San thể hiện trên sân khấu đã "đốn tim" anh.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
Giọng hát Việt 2019Giọng hát Việt 2019 tập 4tập 4 Giọng hát Việt 2019
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí