Giọng hát Việt 2019: Team Thanh Hà ra mắt dàn chiến binh "đáng gờm"

Thứ ba, 07/05/2019 | 11:20 GMT+7

Sự kiện:

Giọng hát Việt - The Voice 2019

Danh ca Thanh Hà tự tin, dàn thí sinh thực lực với nguồn năng lượng dồi dào của team mình sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc tại Giọng hát Việt 2019.

Team Thanh Hà với sự góp mặt của 15 gương mặt sáng giá vừa tung ra bộ ảnh để khẳng định quyết tâm trước khi bước vào Vòng lộ diện Giọng hát Việt 2019.

Team Thanh Hà hội tụ 15 gương mặt tài năng tại Giọng hát Việt 2019.

Thanh Hà cho biết không phải đến khi Vòng lộ diện kết thúc chị mới bắt đầu suy nghĩ về những tiết mục tiếp theo của các thí sinh. Ngay khi trong đội hình có một gương mặt mới, chị đã bắt đầu hình dung về việc thí sinh đó sẽ xuất hiện với phong cách âm nhạc như thế nào ở vòng tiếp theo.

Thanh Hà cảm thấy rất thú vị khi trong đội hình của mình có rất nhiều “chất” khác nhau, từ chất thông minh, chất nồng nàn, đến chất đồng đội và đặc biệt là chất “độc lạ”.

Nữ huấn luyện viên chia sẻ: “Thật sự có những em tôi nghĩ rất lâu cũng không tìm được ca khúc nào phù hợp để hát ở vòng sau. Nhưng quả thật có thử thách lại càng thú vị. Tôi tin rằng khán giả sẽ rất ngạc nhiên khi theo dõi Vòng đối đầu của team Thanh Hà”.

Bên cạnh công tác huấn luyện chuyên môn âm nhạc, Thanh Hà luôn xem bản thân như một người đàn chị đi trước, dìu dắt, chăm lo đến tinh thần của các thí sinh. Chị luôn nhắc nhở các thí sinh phải giữ gìn sức khỏe vì chặng đường phía trước của cuộc thi còn rất dài.

Tôi từng tham gia nhiều chương trình thi khác và phải nói lời chia tay với một số thí sinh không phải vì họ hát kém mà vì sức khỏe giảm sút ngay đúng thời điểm thi. Đó là những điều đáng tiếc mà mình có thể tránh được” - Thanh Hà tâm sự.

Trước vòng đấu sắp tới, Thanh Hà dành nhiều lời khuyên cho các thí sinh đừng đặt nặng chuyện thắng bại: “Tôi luôn nói với các em, xuất hiện trên truyền hình là một cơ hội. Hãy tận dụng nó để gây ấn tượng với khán giả khắp nơi. Hãy làm hết sức vì điều đó và đừng để tâm lý sợ thua cuộc hạn chế nguồn năng lượng tích cực của mình”.

Lần đầu ngồi "ghế nóng" Giọng hát Việt, Thanh Hà đã có sự chuẩn bị khá kỹ càng.

Nữ huấn luyện viên muốn các thí sinh sẽ bước lên sân khấu, sàn đấu của Vòng đối đầu như những chiến binh, để tìm thấy vinh quang của chiến thắng, hoặc nếu thất bại, cũng sẽ ra về với tư thế ngẩng cao đầu vì đã mang đến những màn trình diễn làm nức lòng khán giả.

Cũng với mục đích đó, Thanh Hà muốn các thí sinh tận dụng những lần xuất hiện tại các vòng thi để thỏa sức bùng nổ những cá tính âm nhạc, những phá cách đậm chất riêng để gây được ấn tượng mạnh với khán giả.

Danh ca Thanh Hà nhấn mạnh: “Tôi không muốn chỉ dừng ở hát hay, chị muốn các bạn phải luôn đổi mới và phá cách trong âm nhạc, để làm cho người nghe cảm thấy cũng là bài hát đó nhưng nó lại mang một lớp áo, mới mẻ hơn và có nhiều điều thú vị hơn”.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
Thanh Hàteam Thanh HàThanh Hà giọng hát Việt 2019
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí