`

Go-Viet lên tiếng vụ nữ diễn viên Kim Nhã bị tài xế của hãng đánh ngất xỉu

Thứ ba, 10/09/2019 | 09:41 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Liên quan đến việc tài xế xe ôm công nghệ hành hung nữ diễn viên Kim Nhã đến ngất xỉu, phía đại diện Go-Viet đã lên tiếng.

Diễn viên Kim Nhã.

Tối 8/9, trên trang cá nhân của mình nữ diễn viên Kim Nhã chia sẻ cô bị tài xế xe ôm công nghệ đánh ngất xỉu. Kim Nhã cho hay cô sử dụng ứng dụng Go-Viet để đặt xe. Tuy nhiên, ứng dụng báo không có tài xế, vui lòng thử lại sau.

Vì sợ app lỗi Nhã đã thoát ra và bấm nút home để thoát hẳn ra ngoài, rồi mới qua app B để đặt xe.

Trong khi đợi tài xế của B đến đón, theo báo Pháp Luật TP.HCM, tài xế của Go-Viet cũng đến đón do Kim Nhã chưa hủy chuyến. Lúc này, tài xế yêu cầu một là hủy, hai là lên xe. Sau đó, nữ diễn viên tiến hành hủy chuyến đi và báo lý do là do mình hủy.

Nữ diễn viên bị tài xế Go-Viet đánh ngã xuống đất (khoanh tròn đỏ).

Trong bài đăng của mình, nữ diễn viên cho biết lúc đó có ý định gửi tiền tài xế vì đã mất công tới đón nhưng do thái độ của tài xế này nên cô không dám mở lời.

"Anh ta yêu cầu mình 1 là hủy chuyến, 2 là lên xe. Dĩ nhiên mình xin hủy nhưng không biết hủy thế nào vì trên ứng dụng không báo là có tài xế. Sau đó anh ta lấy điện thoại của mình, mò tìm rồi hỏi: "Cái gì đây?". Mình nhận lại điện thoại rồi bấm hủy, đồng thời bấm lý do hủy trên ứng dụng là do mình. Vì mình biết nếu làm vậy thì tài xế không bị công ty trách phạt gì cả.

Tuy nhiên, anh ta vẫn lầm bầm chửi rủa mình, gọi mình là con này, con kia, không đi thì đừng có phá nha mày...", Kim Nhã chia sẻ trên trang cá nhân Facebook.

Đến đây, do không thể chấp nhận thái độ của tài xế này, nữ diễn viên quay ra chụp biển số xe nhằm báo về tổng đài của hãng thì liền bị nam tài xế lao vào hành hung.

"Tôi quay ra chụp biển số xe thì bị tài xế túm tóc, đánh liên hồi vào mặt, đập lên cổ và vai, đạp tôi đến ngất xỉu nhưng anh ta vẫn lao tới đạp", Kim Nhã bức xúc.

Ngay sau khi bài viết khá dài của nữ diễn viên được đăng tải, rất nhiều bạn bè, khán giả thể hiện sự bất bình, bức xúc thay cho Kim Nhã dưới phần bình luận. Nhiều người chia sẻ những trải nghiệm tồi tệ tương tự mà họ gặp phải khi sử dụng dịch vụ xe ôm công nghệ, đồng thời khuyên nữ diễn viên nên công khai hình ảnh, thông tin về tài xế nhằm vạch mặt hành vi hành hung người khác.

Theo Tri thức trực tuyến, Kim Nhã cho hay, phía Go-Viet đã liên hệ nhiều lần nhưng cô không muốn tiếp chuyện vì quá hoảng loạn. "Thân làm con gái mà bị một người đàn ông đánh đến mức mọi người xung quanh chỉ biết van xin chứ không dám can ngăn nên tôi rất sốc và không muốn nói chuyện với ai", Kim Nhã nói thêm.

Nữ diễn viên phải nhập viện sau khi bị tài xế hành hung.

Trên mạng, nhiều người khuyên Kim Nhã nên công khai số điện thoại, danh tính nam tài xế vũ phu để cảnh báo với mọi người. Tuy vậy, Kim Nhã nói cô không muốn làm việc này.

"Tôi lo cho an toàn tính mạng của mình nên không muốn công bố tên tài xế. Thêm nữa, mình không muốn bóc phốt hay kiếm chuyện với ai vì sẽ ảnh hưởng đến những người làm việc đàng hoàng. Mình chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm bản thân với mọi người khi dùng các dịch vụ di chuyển công nghệ", nữ diễn viên trần tình.

Về hướng giải quyết, Kim Nhã cho biết sau 6 tiếng, phía Go-Viet vẫn không có hành động nào. Sau đó, nhà cung cấp dịch vụ thông báo với nữ diễn viên rằng đã cho thôi việc tài xế.

"Những người bạn quanh mình đã hỏi thế còn bị đánh tơi bời, bầm dập, chi phí nhập viện, công việc đình trệ, tinh thần bấn loạn ai đền? Dịch vụ làm vậy chỉ trốn thoát trách nhiệm thôi", Kim Nhã viết.

Đại diện Go-Viet cho biết: "Chúng tôi đã nắm được thông tin sự việc xảy ra và chân thành bày tỏ sự cảm thông sâu sắc đối với tình huống đã xảy ra. Chúng tôi đang điều tra sự việc, đồng thời liên hệ với các bên liên quan để có những hỗ trợ kịp thời với người bị ảnh hưởng".

Mỹ An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Go-Viet lên tiếng vụ nữ diễn viên Kim Nhã bị tài xế của hãng đánh ngất xỉu tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
diễn viên Kim NhãGo-Việthành hungtài xế hành hung khách
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí