`

Gương mặt thân quen Nhí 2015 tập 3: Phương Mỹ Chi giọng cao vút ấn tượng

Thứ sáu, 16/10/2015 | 22:54 GMT+7

(ĐSPL) - Tập 3 Gương mặt thân quen Nhí 2015 đã chứng kiến sự tỏa sáng của Phương Mỹ Chi khi hóa thân thành giảng viên thanh nhạc Măng Thị Hội với ca khúc "Bóng cây Kơ-Nia".

[mecloud]le3zXrPtFM[/mecloud]

Trong Gương mặt thân quen Nhí 2015 tập 3, để có thể trình diễn được bài hát "Bóng cây Kơ-Nia", cả hai thầy trò Phương Mỹ Chi và Nam Cường đã phải nỗ lực luyện thanh. Thời gian luyện tập của Phương Mỹ Chi đã lên đến 8 tiếng mỗi ngày.

Đạo diễn chương trình Quốc Thảo cũng giúp cho Phương Mỹ Chi cảm nhận thêm về bài hát “Khi hát, con phải tưởng tượng về một vùng đất cao nguyên, có một cây cổ thụ thật là to, hùng vĩ, rồi con nhìn thấy ánh nắng lung linh chiếu qua những tán lá”.

Điều này giúp cho bé dễ hòa nhập hơn vào cảm xúc bài hát. Cũng trong tập 3 Gương mặt thân quen Nhí 2015, Phương Mỹ Chi sẽ xuất hiện với tà áo dài duyên dáng, hình ảnh vốn rất quen thuộc với tính cách hiền dịu của cô bé.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết “Không chỉ rất là dễ thương mà còn rất là cô Măng Thị Hội. Kỹ thuật hát đóng chữ mà Mỹ Chi hát rất giống cô Măng Thị Hội. Cô còn thấy khó mà bắt chước được lắm. Phần trình diễn chỉ có nội tâm và giọng hát nhưng hai chú cháu đã làm rất tốt. Con làm tốt cô đã ngạc nhiên nhưng huấn luyện viên của con làm cô còn ngạc nhiên hơn vì nam mà phải giả giọng nữ thì phải nói là khó lắm, khó kinh khủng ấy. Hôm nay xin dành lời khen cho hai chú cháu”.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ “Anh rất trân trọng điều em dành cho thí sinh. Em đã huấn luyện cho Phương Mỹ Chi cách luyến láy những câu dễ ăn điểm nhất, là điểm khó nhất của bài hát. Ban giám khảo có thể nhìn vào đó để đánh giá tiết mục. và Phương Mỹ Chi đã không làm em thất vọng vì chỉ cần một câu luyến láy thôi là chú đã cảm thấy ăn tiền rồi. Màn kết hợp rất là tuyệt vời”.

Giám khảo Hồng Vân nhận xét “Khi con cất tiếng hát lên là cô đã chiu không nổi rồi. Cô đã từng nói về con từ số đầu tiên là con sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Hôm nay cô tiếp tục cảm nhận được điều đó. Còn riêng Phan Ngọc Luân thì em rất giống cô Măng Thị Hội, thần thái của em giống lắm. Tiết mục này làm cho tôi vô cùng thảo mãn”.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]Hz9cdCI1UH[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Gương mặt thân quen Nhí 2015 tập 3: Phương Mỹ Chi giọng cao vút ấn tượng tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gương mặt thân quen nhí 2015Phương Mỹ ChiNam Cườngbóng cây kơ nia

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí