`

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 4: Phương Mỹ Chi "đầu trọc" gây choáng

Thứ sáu, 23/10/2015 | 22:58 GMT+7

(ĐSPL) - Bởi phải hóa thân thành ca sĩ Phan Đình Tùng trong tập 4 Gương mặt thân quen nhí 2015, Phương Mỹ Chi đã xuất hiện với mái đầu "không có tóc" trên sân khấu.

[mecloud]k28BNZ29mZ[/mecloud]

Trong Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 4, Phương Mỹ Chi- Nam Cường hóa thân thành Phan Đình Tùng với bài hát sử ca "Hào khí Việt Nam".

Phần chuẩn bị cho tiết mục này được xem là công phu nhất trong các tiết mục vì hai chú cháu phải mặc trên người những bộ giáp và mũ đội nặng gần 10 kg. Để có được hình ảnh như Phan Đình Tùng, cặp đôi thí sính được hóa trang đầu “không có tóc”.

Tuy vậy, với sự chịu khó và niềm đam mê nghệ thuật, cả Phương Mỹ Chi và Nam Cường đã thể hiện trọn vẹn bài hát với thần thái và phong cách vô cùng uy nghiêm, hùng dũng. Cả ba giám khảo đểu phải thốt lên rằng “Chúng tôi chỉ sợ hai chú cháu bị thương ở cổ vì phải giữ vững thần thái, đáng dứng trong lúc hát với bộ trang phục nặng nề, công phu như thế này. Cả hai chú cháu rất có tinh thần hy sinh vì nghệ thuật”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Khi Phương Mỹ Chi và Nam Cường bước ra tôi lại nghĩ một cái khác, tôi nghĩ các bạn khôn khéo khi chọn bài này vì cái mũ sẽ che bớt phần tóc đi. Nhưng giờ thì tôi thấy được sự chịu khó của các bạn vì khi tháo ra nó rất nặng đúng không. Chứ nếu tháo ra tôi thấy các bạn còn tóc thì tôi sẽ đánh giá một kiểu khác hơn. Đối với tôi đây là bài có màu sắc, hào khí. Còn về bài hát chắc do áp lực về sức nặng nên các bạn cũng hơi khó khăn trong việc hát. Tuy nhiên phải công nhận hình ảnh, một cái kết rất là đẹp”.

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ “Lần trước các bạn làm cô Măng Thị Hội các bạn đều đứng yên hát. Lần này cũng vậy chỉ khác về phần dàn dựng thêm. Nhưng tôi lại thích tiết mục lần trước hơn vì quá giống. Lần này giọng hát thì rõ ràng là Phương Mỹ Chi và Nam Cường nhưng đây là bài hát các bạn thể hiện rất hay với giọng của các bạn”.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]XD5lyroYlh[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 4: Phương Mỹ Chi "đầu trọc" gây choáng tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
gương mặt thân quen nhí 2015 tập 4Phương Mỹ ChiNam Cườngphan đình tùng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí