`

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5: Gia Quý được khen "dẻo" hơn Tuấn Hưng

Thứ sáu, 30/10/2015 | 23:24 GMT+7

(ĐSPL) - Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Tuấn Hưng với bài hát "Vũ điệu thần tiên" trong tập 5 Gương mặt thân quen nhí 2015.

[mecloud]QYAjEF2aOh[/mecloud]

Cặp thí sinh vừa đoạt giải nhất show 4 hóa trang thành quỷ trong đêm nhạc sát với Lễ Halloween.

Ở phần trình diễn trong tập 5 Gương mặt thân quen nhí 2015, Khánh Ngọc tiếp tục phải “giả trai” với hình tượng một anh ca sĩ quyến rũ với chất giọng khàn Tuấn Hưng. Gia Quý bật mí “Chất giọng của chú Tuấn Hưng rất khác biệt, vừa khàn vừa khỏe nên con đã phải gằn giọng xuống để tập. Kết quả là bây giờ con gần như khàn hết cả cổ rồi “.

Với sự nỗ lực không ngừng, Gia Quý đã được giám khảo Hoài Linh đã đánh giá phần vũ đạo của em còn có phần dẻo hơn so với phiên bản chính.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết “Gia Quý và Khánh Ngọc nghiên cứu rất kỹ nhân vật này nên khi hát hơi căng thẳng. Nhưng cô trò đã có sự hóa trang rất giống kể cả cái nhếch mép, nhấc micro rất giống chú Tuấn Hưng. Chú đã được tự thưởng bằng tiết mục của mình khi luyện tập đến mức tan cả giọng”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Con đã cố gắng và trong giọng hát của con có cả hơi hướng Tuấn Hưng trong đó. Con cố gắng tập phát âm cho chuẩn về giọng Bắc. Chú lúc nào cũng thích sự tập trung của con, nhưng chú nhắc khi con giao lưu phải giao lưu hết phần mình. Về vũ đạo con còn dẻo hơn chú Tuấn Hưng”.

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ “Sức của con sẽ làm được hơn nữa. Cô Vân tiếc là nếu thử thách này khó hơn thì con sẽ có thể khiến giám khảo thấy được những điều hay ho hơn ở con”.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]MLOLCarqOC[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5: Gia Quý được khen "dẻo" hơn Tuấn Hưng tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tập 5 Gương mặt thân quen nhígia quýKhánh NgọcTuấn Hưng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí