`

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 7: Lan Phương bất ngờ hóa bà già đọc rap

Thứ sáu, 13/11/2015 | 21:52 GMT+7

(ĐSPL) - Minh Khang - Lan Phương hóa thân thành Đan Trường với bài hát "Anh Ba Khía" trong tập 7 Gương mặt thân quen nhí 2015.

[mecloud]C61n4TX7OF[/mecloud]

Trong tiết mục của Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 7, Lan Phương sẽ đóng vai một bà già Bắc với vài chiếc răng đen hạt nhãn trong bộ áo tứ thân và khăn mỏ quạ. Huấn luyện viên xinh đẹp gây bất ngờ với màn độc diễn giới thiệu tiết mục cho Minh Khang.

Sau đó, cô còn biểu diễn các màn nhảy múa Hiphop, đọc Rạp rất độc đáo khiến cho tiết mục này càng thêm thú vị. Giám khảo Hoài Linh cho biết khi nhìn thấy Lan Phương biểu diễn hôm nay, anh cứ tưởng cô là diễn viên hài Thúy Nga đang được mời đến khuấy động sân khấu. Hòa cùng với sự sáng tạo của cô giáo, Minh Khang chăm chỉ luyện tập nên đã bị khàn tiếng.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết “Hôm nay đến tuần thứ 7 cô thấy con đã rất thoải mái và tự tin hơn rất nhiều. Hy vọng con sẽ càng ngày càng cảm thấy vui hơn trong tiết mục này”.

Giám khảo Hồng Vân nhận xét “Hóa thân vào tiết mục của anh Bo Anh ba khái tui không nghĩ nó lại vui nhộn đến như vậy. Với bài này, các bạn bộc lộ được sở trường của mình. Hôm nay bé Minh Khang giọng hơi khan tiếng một chút nhưng thần thái con rất giống chú Đan Trường. Còn Lan Phương có phần diễn xuất rất vui nhộn tôn thêm cho tiết mục của bé”.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ “Sau khi tôi coi xong tôi muốn về nói với Đan Trường nên dựng lại bài này như thế này. Tôi nhìn Lan Phương không tưởng tượng một người rất mềm mại trên sân khấu mà lên đây quậy quá. Tôi cũng lạy cô luôn, lúc cô minh họa tôi cứ tưởng Đan Trường mời Thúy Nga không à. Hôm nay chú thích phần con nhảy rất đẹp. bà kia bả hát theo đúng kiểu nhạc Rap, đụng khúc nào là ráp lúc đó. Tiết mục đem lại sự giải trí thích thú cho khán giả”.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]Ubtlmn9wl1[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 7: Lan Phương bất ngờ hóa bà già đọc rap tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gương mặt thân quen nhí tập 7anh boLan Phươngminh khangHoài Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí