`

Hà Hồ và quyết định hủy show gây bất ngờ nhưng được ủng hộ

Thứ hai, 17/10/2016 | 08:58 GMT+7

(ĐSPL) - Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã đột ngột hủy show diễn vào đầu tuần này của mình.

Tối qua, trên trang fanpage chính thức của mình, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã đưa ra một thông báo gây bất ngờ cho người hâm mộ khi quyết định hủy show diễn trong đầu tuần này vào phút cuối.

Nguyên văn thông báo của nữ ca sĩ: "Sau khi xin phép ban tổ chức, Hồ Ngọc Hà đã hủy show diễn vào đầu tuần này để trực tiếp về Quảng Bình chia sẻ và trao tặng lương thực, thực phẩm cho một số bà con nghèo gặp khó khăn trong đợt lũ lụt vừa qua. Như một cách thiết thực nhất, nhanh nhất thể hiện tình cảm, sự chia sẻ đến với những người dân vùng bão lũ miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng".

Ngoài ra, cô còn kêu gọi các fan chung tay thực hiện quyên góp, ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Fanpage của nữ ca sĩ cũng cập nhật tình hình bão lũ khá sát sao đồng thời không ngừng kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng.

Hành động thiết thực và kịp thời của Hà Hồ trước trận bão lũ lịch sử tại miền Trung đã nhận được sự ủng hộ của các cư dân mạng và người hâm mộ.

Vốn là một nghệ sĩ nổi tiếng với những hoạt động từ thiện không mệt mỏi, Hồ Ngọc Hà đã tiếp tục gây ấn tượng tốt đẹp với quyết định này của mình.

Vi An (Tổng hợp)

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]GnzldkcDdU[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Hà Hồ và quyết định hủy show gây bất ngờ nhưng được ủng hộ tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hà Hồhồ ngọc hànữ ca sĩ Hồ Ngọc Hàhà hồ hủy shownữ hoàng giải trí hồ ngọc hàNữ ca sĩHủy showgiải tríhồ ngọc hàHà HồNữ ca sĩ
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí