`

Hà Nội: Kiểm tra đột xuất, phát hiện "Miss Global Her Beauty" thi chui

Thứ hai, 06/01/2020 | 11:10 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Khi cuộc thi hoa hậu mang tên "Miss Global Her Beauty” đang diễn ra thì bị lực lượng chức năng đột xuất kiểm tra. Phía đơn vị tổ chức đã không thể xuất trình được giấy phép. 

Cuộc thi "Miss Global Her Beauty" tổ chức không có giấy phép. Ảnh: An ninh thủ đô

Ngày 6/1, ông Tô Văn Động, Giám đốc sở VH&TT Hà Nội cho biết, đơn vị đã giao cho Thanh tra Sở làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi hoa hậu "Miss Global Her Beauty". Vị Giám đốc sở VH&TT cũng khẳng định, cuộc thi nói trên không có giấy phép.

Trước đó, sáng ngày 5/1, tại khách sạn Crowne Plaza (Hà Nội), chung kết cuộc thi “Miss Global Her Beauty” đã diễn ra với 30 thí sinh tham dự.

Giám khảo cuộc thi này được giới thiệu gồm có: người mẫu Hạ Vy, diễn viên Phan Thanh Huyền, bà Nguyễn Thu Trang (chủ một hãng mỹ phẩm)..

Đáng nói, cuộc thi có 30 thí sinh tham dự nhưng trao đến 8 giải phụ và đều được gọi với danh xưng "hoa hậu" như: hoa hậu khả ái, hoa hậu thân thiện, hoa hậu áo dài, hoa hậu thời trang, hoa hậu ảnh, hoa hậu nhân ái, hoa hậu trí tuệ, hoa hậu được yêu thích nhất. Ngoài ra có tới 3 giải á hậu được trao cùng một giải hoa hậu.

Khi 30 thí sinh đang nhận giấy chứng nhận thì bị gián đoạn do lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất. Phía đơn vị tổ chức đã không thể xuất trình được giấy phép.

Những người được trao giải không nhận được chứng nhận như dự kiến ban đầu. MC Ốc Thanh Vân, sau đó thông báo chứng nhận sẽ được gửi sau đến các thí sinh. Đặc biệt, khi trao các ngôi vị cao nhất, MC đều dùng từ nói tránh, không nhắc đến danh hiệu.

Được biết nhà tài trợ kim cương cuộc thi "Miss Global Her Beauty” là công ty gắn với tên tuổi của doanh nhân Nguyễn Thu Trang. Doanh nhân này từng được biết đến là chủ công ty TS Việt Nam, liên quan đến lô hàng 11 tỉ đồng không rõ nguồn gốc hồi tháng 10/2017. Vụ việc này kéo dài cho đến nay đã hơn 2 năm nhưng chưa có câu trả lời chính thức.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Kiểm tra đột xuất, phát hiện "Miss Global Her Beauty" thi chui tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
thi chuihoa hậu chuithi hoa hậu chuiHà Nội
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí