`

"Hậu duệ của Mặt Trời" từng bị nhiều nhà đài từ chối

Thứ sáu, 25/03/2016 | 19:21 GMT+7

(ĐSPL) - Có lẽ những nhà đài từng từ chối "Hậu duệ Mặt Trời" bây giờ đang tiếc ngẩn tiếc ngơ vì lựa chọn sai lầm của mình.

Đang làm mưa làm gió khắp châu Á như vậy nhưng ít ai biết rằng Hậu duệ của Mặt trời lại từng suýt không được ra mắt khán giả vì bị nhiều kênh truyền hình từ chối công chiếu. Lý do là vì đề tài quân nhân – bác sĩ quá khô khan, khó có thể khéo léo lồng quảng cáo của các nhà tài trợ.  

Trước đó, bộ phim hợp tác Trung-Hàn này đã tốn đến 13 tỷ won chi phí chế tác và được quay hết các tập trước khi lên sóng 2 tháng.

Hiếm có bộ phim Hàn nào lại phải tuân theo quy trình khắt khe này. Bởi lẽ ở Hàn Quốc, các bộ phim truyền hình dài tập thường được quay theo dạng cuốn chiếu, nghĩa là vừa chiếu vừa quay phim. Số ít các phim quay xong trước khi chiếu cũng không thu được rating khả quan. Đoàn làm phim lo rằng khán giả sẽ không đón nhận, bởi kết thúc phim khó có thể sửa lại theo ý khán giả như kiểu quay “cuốn chiếu” trước kia.

Ngoài ra, điều khiến họ đau đầu nhất là nhiều đài truyền hình không có hứng thú với bộ phim của họ.  Ngay đến đài SBS từng chiếu phim Yongpal, Vì sao đưa anh tới… cũng từ chối chiếu phim, để cơ hội cho đối thủ KBS giành được tuyệt tác này. Từ khi lên sóng tới giờ, "Hậu duệ của Mặt Trời" liên tục phá kỷ lục rating, vượt xa các phim cùng giờ và đem lại lợi nhuận cực lớn cho KBS.

Ngoài ra, đoàn làm phim lại tiếp tục tung ra những hình ảnh hậu trường mới cực lung linh:

Song Joong Ki.

Song Hye Kyo đọc lại kịch bản trước khi quay.

Hương Nguyễn/ Theo ent.sina

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]lfjOuHD55k[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết "Hậu duệ của Mặt Trời" từng bị nhiều nhà đài từ chối tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Gi? m?o Facebook ng??i khc c th? b? ph?t tg? ha th?chSong Joong KiSong Hye Kyophim truyền hìnhkhán giảKBSSBSgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí