`

"Hậu duệ Mặt Trời" sẽ chiếu thêm 3 tập đặc biệt

Thứ ba, 29/03/2016 | 21:00 GMT+7

(ĐSPL) - Người hâm mộ "Hậu duệ Mặt Trời" hẳn vô cùng hạnh phúc khi còn được gặp lại các nhân vật mình yêu mến thêm 3 tập phim nữa.

"Hậu duệ của Mặt Trời" (Descendants of the Sun) sẽ kết thúc trong 6 tập phim nữa, và đối với những người đang chờ đợi từng ngày để được theo dõi câu chuyện của những bác sĩ, quân nhân quả cảm tại Uruk thì chỉ chừng đó là không đủ.

Với độ dài trung bình của phim truyền hình Hàn là 16-20 tập, nhiều người đã hi vọng bộ phim sẽ kéo dài được thêm vài tập phim nữa, tuy nhiên nhà sản xuất đã khẳng định điều này là không thể, khi mà "Hậu duệ Mặt Trời" đã hoàn thành tất cả từ trước khi công chiếu.

Chính vì vậy, tin tức mới nhất mà đài KBS đưa ra khiến cho fan ruột của "Hậu duệ Mặt Trời" vô cùng sung sướng.

Theo đó, sau khi kết thúc công chiếu 16 tập phim vào ngày 14/4 thì tuần sau đó sẽ công chiếu thêm 3 tập đặc biệt của "Hậu duệ Mặt Trời" vào các ngày 20, 21,22/4.

Hai tập đặc biệt đầu tiên có thời lượng 70 phút mỗi tập, điểm lại những phân đoạn hấp dẫn, cao trào trong phim. Tập đặc biệt thứ 3 sẽ bao gồm nhiều cảnh hậu trường, quá trình quay phim, những giây phút thú vị của dàn diễn viên và đoàn làm phim chưa từng được tiết lộ trước đây.

Ngoài ra, gần đây mức thù lao của biên kịch Kim Eun Sook - người đã viết lên câu chuyện tuyệt đẹp về những người quân nhân, bác sĩ trong "Hậu duệ Mặt Trời" cũng đang được quan tâm.

Có tin đồn nói rằng biên kịch Kim nhận được khoảng 30 triệu won (tương đương 26 ngàn USD) cho mỗi tập phim.

Tuy nhiên, một số nguồn tin khác lại phản ánh rằng con số mà "biên kịch vàng" của làng truyền hình Hàn Quốc nhận được thậm chí còn cao hơn như vậy rất nhiều, vào khoảng 70-80 triệu won (60-69 ngàn USD).

Vi An/ Theo Soompi

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]wYLCo9REDU[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết "Hậu duệ Mặt Trời" sẽ chiếu thêm 3 tập đặc biệt tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nữ giám thị Hà Tĩnhg? ha th?chQuảng Ninh chìm trong biểnC-JeS Entertainmentphim truyền hìnhgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí