`

H'hen Niê đẹp xuất sắc với áo dài thướt tha ở Thái Lan

Thứ năm, 19/09/2019 | 15:15 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê xuất hiện rạng rỡ với áo dài khi tham gia sự kiện quảng bá ẩm thực Việt Nam tại Thái Lan.

Hoa hậu H’Hen Niê đến Thái Lan lần này nhằm quảng bá hình ảnh văn hóa ẩm thực Việt Nam đến với thế giới.

Hoa hậu chia sẻ, Thái Lan là nơi có nhiều kỷ niệm với mình nên mỗi lần có dịp đến đây, cô rất vui và cảm thấy thoái mái. Đó là lý do cô chọn tà áo dài truyền thống trong sự kiện “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan”.

Nếu như gần một năm trước, cô diện áo dài trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2019 thì lần này, cô trở lại với hình ảnh khác, kết hợp giữa áo dài và mái tóc dài thướt tha.

NTK Thuận Việt đã đặc biệt thiết kế bộ áo dài này để Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ đại diện hình ảnh cho người phụ nữ Việt Nam, mà còn giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Thái Lan.

Sự xuất hiện của Hoa hậu H'Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018 đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân Thái Lan.

Hiện H’Hen Niê dành nhiều thời gian để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và giữ vai trò Host trong chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.


Vi An

Ảnh: Thiên An

Bạn đang đọc bài viết H'hen Niê đẹp xuất sắc với áo dài thướt tha ở Thái Lan tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hoa hậu H\'hen NiêH\'hen Niê tóc dàiH\'hen Niê diện áo dàiH\'hen Niê ở Thái Lanhoa hậu hoàn vũ H\'hen Niê
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí