`

Hiền Thục lên tiếng sau tin nhắn sai chính tả của con gái: Gia Bảo rất dễ thương, hài hước

Chủ nhật, 03/01/2021 | 09:52 GMT+7

Sau khi nhận không ít ý kiến trái chiều về đoạn tin nhắn sai chính tả thành từ khiếm nhã của con gái, nữ ca sĩ Hiền Thục mới đây đã lên tiếng giải thích mọi chuyện.

Ngày 3/1, một ngày sau khi đăng đoạn tin nhắn sai chính tả thành từ khiếm nhã của con gái, nữ ca sĩ Hiền Thục đã có những chia sẻ đầu tiên với cộng đồng mạng. Theo đó, giọng ca "Nhật ký của mẹ" đã an ủi con và khẳng định Gia Bảo thực ra là cô bé hài hước, dễ thương. 

Cụ thể, Hiền Thục chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: "Mẹ thương em, không sao cả, vì họ không hiểu em dễ thương và hề hước thế nào. Suy cho cùng, suy nghĩ là của riêng họ, mẹ dạy dỗ con thế nào, chỉ mẹ biết con đáng yêu ra sao. Huống hồ, đây là đoạn mẹ đăng tải, chỉ để đời vui vẻ hơn khi có đứa con dễ cưng đến thế. Ôi! Cục cưng của mẹ, đến lúc con làm quen với một chút sóng gió rồi. Mẹ, luôn ở bên con. Mami loves you. P/s: mẹ từng dặn: lời nói nở hoa thì tấm lòng mới thơm ngát, nhỉ!"

Hiền Thục an ủi con gái sau sự cố sai chính tả thành từ tục tĩu. 

Trao đổi với PV ĐS&PL, Hiền Thục tâm sự: ""Mẹ con chị, rất vui vẻ, mà chị cũng tinh tế lắm mới đăng. Suy nghĩ kĩ mới post cái này. Nếu có trách thì người ta chỉ trách chị không làm mờ, mà, thực luôn. Nếu làm mờ thì hết vui luôn!".

Trước đó, ngày 2/1, Hiền Thục đã chia sẻ đoạn tin nhắn trò chuyện với con gái. Theo đó, cô đăng ảnh chụp màn hình con gái Gia Bảo xin tiền làm móng và học đánh cầu lông nhưng vô tình viết sai chính tả, khiến một câu nói bị hiểu nhầm thành từ ngữ tục tĩu. Được biết, Hiền Thục chỉ muốn chia sẻ một khoảnh khắc hài hước về con gái. Khi đó, cô đã viết: "Nếu bạn thấy buồn, đừng sợ. Con gái sẽ phục vụ bạn hề (hài) show liền".

Chia sẻ trước đó của Hiền Thục ngày 2/1. 

Tuy nhiên, bài đăng này của giọng ca "Nhật ký của mẹ" đã vô tình gây ra nhiều luồng ý kiến trái trong ngày 2/1. Sau "sự cố" trên rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự cảm thông với mẹ con Hiền Thục. Nhiều người đồng tình rằng đây chỉ là đoạn tin nhắn dễ thương của 2 mẹ con và Gia Bảo không nên bị chỉ trích vì điều này.

Minh Hạnh

Bạn đang đọc bài viết Hiền Thục lên tiếng sau tin nhắn sai chính tả của con gái: Gia Bảo rất dễ thương, hài hước tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hiền thụcsai chính tảsự cố
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí