`

Hồ Văn Cường tới phim trường ủng hộ mẹ nuôi Phi Nhung

Thứ năm, 07/07/2016 | 09:03 GMT+7

(ĐSPL) - Dù mệt mỏi tới đâu nhưng khi 2 con Hồ Văn Cường và Phi Như tới là Phi Nhung quên hết mệt mỏi của ngày làm việc dài.

Đang ở tuổi 43 và là mẹ nuôi của 19 đứa trẻ, Phi Nhung vẫn khiến cho nhiều người hâm mộ ngạc nhiên bởi bề ngoài tươi trẻ nhưng không kém phần quý phái của mình.

Di chuyển liên tục giữa Việt Nam và Mỹ, nhưng nữ ca sĩ không tỏ ra mệt mỏi, ngược lại, bạn bè cô nhận xét dường như Phi Nhung đang trẻ ra.

“Có những điều thứ tiếp thêm sức mạnh cho tôi thời gian gần đây,

đó là việc tham gia nhiều chương trình từ thiện, an sinh xã hội ”

nữ ca sĩ chia sẻ.

Với vai trò đại sứ của Hành trình nước ngọt nghĩa tình, cô đã cùng Trung ương đoàn TNCS HCM trao tặng 10 hệ thống lọc nước cho nhân dân các tỉnh vùng hạn mặn khu vực đồng bằng sông Cửu Long với tổng trị giá 2,1 tỷ đồng.
Nữ ca sĩ vừa thực hiện buổi quay quảng cáo cho một nhãn hàng. Buổi quay hình kéo dài từ nhiều giờ nhưng Phi Nhung rất chuyên nghiệp và hợp tác với đoàn phim, ai cũng quý mến tinh thần và sự hợp tác chuyên nghiệp của cô.
Khi có hai con nuôi Hồ Văn Cường và Phi Như đến thăm, cô quên hết mệt mỏi và trò chuyện, chơi đùa cùng các con.
Ở tuổi 43, với sự nghiệp thăng hoa, sự tươi trẻ và lòng nhân ái của Phi Nhung thực sự đang trở thành niềm khao khát, biểu tượng thành công mới của giới làm nghệ thuật.

Vi An

Photo: Tiên Nguyễn & Minh Luân

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]DHa0XDtzC1[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Hồ Văn Cường tới phim trường ủng hộ mẹ nuôi Phi Nhung tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
siêu tăng Armataphi nhungNữ ca sĩquay quảng cáocon nuôiNghệ thuậtgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí