`

Hoa hậu Đỗ Thị Hà "ghi điểm" khi về thăm trường cũ, trao quỹ học bổng

Thứ năm, 31/12/2020 | 14:04 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà ghi điểm bởi hình ảnh giản dị, thân thiện khi về thăm trường cũ ở quê nhà.

Vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà đã trở về thăm trường THPT Hậu Lộc 3, nơi mà cô đã từng theo học ở quê nhà Thanh Hóa. 

Tại đây, Hoa hậu Đỗ Hà lần đầu ra mắt quỹ học bổng mang tên mình và trao tặng 200 triệu đồng cho trường. Cụ thể, nàng hậu đã trao tặng 150 suất học bổng cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Hậu Lộc 3.

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng đã trao tặng thêm 50 triệu đồng cho ban giám hiệu nhà trường để mua dụng cụ học tập cho học sinh, góp phần cải thiện cơ sở vật chất tại trường cũ.

Cùng với thầy cô giáo và các em học sinh, tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã có hoạt động trồng cây xanh để tri ân đội ngũ giáo viên - người đã dìu dắt nàng Hậu trong suốt những năm tháng qua. 

Tân Hoa Hậu Đỗ Hà chia sẻ rằng: “Nhờ cương vị Hoa Hậu Việt Nam mà Hà không chỉ có cơ hội được gặp gỡ lại mọi người mà còn được đóng góp một phần nhỏ cho các bạn học sinh thông qua quỹ học bổng mang tên mình”.

"Đây cũng là lần đầu tiên Hà ra mắt 'Quỹ học bổng Đỗ Hà' tại chính ngôi trường mình đã theo học, trên chính quê hương Thanh Hoá của mình. Quỹ học bổng sẽ được trao cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo hiếu học. Với số tiền 200 triệu đồng, hy vọng Quỹ sẽ giúp cho các bạn học sinh có cơ hội theo đuổi tri thức và viết tiếp đam mê của mình trên con đường tương lai.

Sau chuyến đi đầu tiên hôm nay, Hà sẽ nỗ lực lao động và tích góp thêm nhiều để Quỹ học bổng có thể đi đến nhiều điểm trường khác và giúp đỡ thêm được nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều nhà hảo tâm quan tâm, ủng hộ và giúp cho Quỹ học bổng phát triển lớn rộng hơn nữa. Không chỉ ở Thanh Hoá mà còn lan rộng mạnh mẽ hơn sang các tỉnh khác và thậm chí là vươn tầm quốc tế", Đỗ Thị Hà chia sẻ.


Vi An

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Đỗ Thị Hà "ghi điểm" khi về thăm trường cũ, trao quỹ học bổng tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đỗ Thị Hàhoa hậu việt namtrường cũ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí