`

Hoa hậu Khánh Vân thực hiện lời hứa, tặng vương miện cho các bé OBV

Thứ năm, 30/07/2020 | 15:01 GMT+7

Giữ đúng lời hứa của mình, Hoa hậu Khánh Vân đã đến thăm và tặng món quà đặc biệt cho các bé trong ngôi nhà OBV (One Body Village).

Trong những chuyến ghé thăm ngôi nhà OBV trước, Hoa hậu Khánh Vân từng hứa với các bé nếu đạt thành tích học tập tốt, cô sẽ tặng vương miện công chúa và trở lại thăm các bé. Vì vậy, mới đây, khi nghe tin các bé trong ngôi nhà OBV có chuyến đi chơi tại thị trấn Long Hải để chúc mừng thành tích học tập, Hoa hậu Khánh Vân đã sắp xếp thời gian xuống thăm và tạo bất ngờ cho mọi người.

Hoa Hậu Khánh Vân gây bất ngờ khi xuất hiện và trao vương miện cho các bé OBV

Tại sự kiện này, Hoa hậu Khánh Vân đã mang theo nhiều vương miện nhỏ để làm quà tặng. Khánh Vân tiết lộ: “Các bé rất thích được đội vương miện nên Vân tin món quà này sẽ giúp các bé vui. Một năm học kết thúc, các bé xứng đáng được tuyên dương vì đã chăm chỉ học tập”. Đây cũng là dịp để Khánh Vân gặp lại các bé và các chị trong ngôi nhà OBV, sau thời gian dài do việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020 và tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Vì muốn tạo bất ngờ, Khánh Vân đã tạm lánh mặt, sau đó mới di chuyển đến nơi các bé đang sinh hoạt văn nghệ. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Khánh Vân đã nhận được những tràng vỗ tay của những người có mặt tại đó. Thấy chị Khánh Vân, các bé hứng khởi hơn khi tham gia trò chơi trình diễn thời trang để cho chị Khánh Vân chấm điểm. Khánh Vân cũng hát tặng các bé những ca khúc dễ thương như: Nụ cười thiên thần, Cô ba Sài Gòn…

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Sự lạc quan, yêu đời của các em khiến Vân có thêm động lực để tiếp tục đồng hành cùng ngôi nhà OBV giúp đỡ trẻ em gái vị thành niên bị khai thác, xâm phạm tình dục. Chúc các em có một mùa hè ý nghĩa”.

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân dành nhiều thời gian cho việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

Một số hình ảnh khác của Hoa hậu Khánh Vân tại buổi ghé thăm bất ngờ các bé OBV

Minh Hạnh 

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Khánh Vân thực hiện lời hứa, tặng vương miện cho các bé OBV tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
khánh vânhoa hậu á hậuMiss Universe
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí