`

Hoa hậu Tiểu Vy khoe ảnh nấu ăn cùng mẹ trong ngày 8/3

Thứ sáu, 08/03/2019 | 14:27 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Hai mẹ con Tiểu Vy cùng nhau nấu ăn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vào đúng dịp mẹ hoa hậu vào TP.HCM thăm cô.

Xuất hiện trong loạt hình cùng con gái trong ngày 8/3, mẹ Tiểu Vy gây bất ngờ về độ “hack” tuổi.
Mẹ của nàng hoa hậu thực sự trẻ trung, xinh đẹp.
Dễ dàng nhận thấy Hoa hậu Tiểu Vy thực sự thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.
Trước đó, Tiểu Vy có chia sẻ trên trang cá nhân về việc cô tặng mẹ cô một bộ áo dài thu hút nghìn lượt like và bình luận của người hâm mộ.
Tiểu Vy chia sẻ, ý nghĩa hơn hết là mùa 8/3 năm nay dù với cương vị mới, cô vẫn có thời gian bên mẹ mình để trò chuyện, nấu ăn và ăn những món ăn mẹ nấu như thời còn ở nhà.
Vốn bận rộn với lịch trình trong thời gian đương nhiệm cũng như việc học ở trường tại Sài Gòn, Tiểu Vy không có nhiều thời gian bên cạnh cha mẹ như những cô bạn 18 tuổi cùng trang lứa khác.
Không vì thế mà cô xa cách với gia đình, Vy chia sẻ hằng ngày cô và mẹ đều nói chuyện điện thoại, không nhiều thì ít để chia sẻ những việc hằng ngày.
Được biết, Tiểu Vy vẫn thỉnh thoảng về Hội An thăm gia đình khi có lịch trình trống, và mẹ cô cũng thường vào Sài Gòn thăm con gái nên tình cảm mẹ con rất thân thiết.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Tiểu Vy khoe ảnh nấu ăn cùng mẹ trong ngày 8/3 tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Tiểu Vyhoa hậungày 8/3
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí