`

Hoa hậu Việt Nam 2016 phát động cuộc thi đặt câu hỏi ứng xử

Thứ sáu, 24/06/2016 | 16:06 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2016

(ĐSPL) - Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, câu hỏi ứng xử của top 5 sẽ do khán giả đặt. Trong đó, mỗi cá nhân có quyền gửi 5 câu hỏi.

Song song với vẻ đẹp ngoại hình, vẻ đẹp tri thức là tiêu chí quan trọng không kém trong công tác đánh giá và lựa chọn ra những danh hiệu cao trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Theo đó, vòng thi ứng xử nắm giữ vai trò quan trọng, là thước đo trí tuệ cho các nhan sắc.

Câu hỏi ứng xử của top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 có thể do khán giả đặt.

Trong đêm Chung kết, chỉ 5 thí sinh xuất sắc nhất qua các phần trình diễn bikini, váy dạ hội sẽ bước vào phần thi quan trọng và nhận các câu hỏi ứng xử. Công chúng chờ đợi để được lắng nghe những câu trả lời ứng xử thông minh, chân thành từ các người đẹp.

Chủ đề của các câu hỏi ứng xử tại Hoa hậu Việt Nam xoay quanh các vấn đề mang tính chất thời sự của xã hội và đất nước. Thông qua câu trả lời, các thí sinh có cơ hội chứng minh vốn hiểu biết, khả năng hùng biện và đưa ra những thông điệp thiết thực, xuất phát từ trái tim.  

Không ít Hoa hậu, Á hậu Việt Nam từng sở hữu những câu trả lời thuyết phục khiến khán giả tâm đắc. Ngay sau cuộc thi, công chúng không ngừng chia sẻ trên mạng xã hội những phần thi ứng xử xuất sắc của các thí sinh, kèm theo nhiều bình luận đồng tình và ý kiến đóng góp. Từ đó, vòng thi ứng xử tạo nên sự đối thoại xã hội và góp phần lan tỏa những thông điệp cần thiết cho cuộc sống.

Mỗi cá nhân có quyền gửi tối đa 5 câu hỏi, độ dài không quá 100 chữ.

Ở cuộc thi năm này, nhằm tăng tính hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu câu hỏi ứng xử đa dạng, phong phú, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ chính thức khởi động cuộc thi Đặt câu hỏi ứng xử. Những câu hỏi hay và phù hợp sẽ được Ban tổ chức chính thức sử dụng trong đêm thi Chung kết diễn ra vào tháng 8/2016.

Mỗi cá nhân có quyền gửi tối đa 5 câu hỏi, độ dài không quá 100 chữ. Câu hỏi không nhất thiết phải đánh đố về mặt kiến thức, mà quan trọng hơn là đặt ra những tình huống hoặc đưa ra những quan điểm nhằm giúp thí sinh có thể vận dụng tri thức, sự nhanh nhạy và khả năng ứng xử để trả lời. 

Theo đó, các cá nhân tham gia có thể gửi câu hỏi qua:

-Hộp thư điện tử: hoahauvn2016@gmail.com

-Hoặc thư gửi địa chỉ: Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Tòa nhà báo Tiền Phong – 15 Hồ Xuân Hương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Thời gian tiếp nhận câu hỏi diễn ra từ 23/6 đến 15/8.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]Cetc0DvT0w[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Việt Nam 2016 phát động cuộc thi đặt câu hỏi ứng xử tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vu khống Bộ Quốc phònghoa hậu việt namứng xửgiải trídấu hiệu phạm pháp
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí