`

Hoa hậu Việt Nam 2020 lùi ngày tổ chức vì Covid-19

Thứ ba, 04/08/2020 | 15:42 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2020

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 dự kiến hoãn đến cuối năm do Covid-19. Trước đó, cuộc thi từng dời buổi họp báo công bố từ tháng 3 sang tháng 5.

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã thông báo gia hạn thời gian nộp hồ sơ ở khu vực miền Nam từ ngày 7/8 lên 25/9, miền Bắc từ ngày 29/8 lên 26/10.

Điều này đồng nghĩa buổi sơ tuyển hai miền, chung khảo và vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng sẽ được lùi ngày diễn ra.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 lùi ngày tổ chức vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Đại diện ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết: "Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 quyết định lùi lịch các vòng thi đầu tiên dự kiến bắt đầu vào tháng 8 này. Tuân thủ chỉ đạo của Chính phủ và các địa phương về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và cũng là thể hiện trách nhiệm xã hội của mình, ban tổ chức cuộc thi quyết định lùi việc tổ chức các vòng thi đến thời điểm thích hợp".

"Lịch trình sắp tới của cuộc thi phụ thuộc vào diễn biến của Covid-19 và công cuộc phòng chống dịch bệnh của cả nước. Chúng tôi mong chúng ta sớm giành chiến thắng trong cuộc chiến này để cuộc thi có thể tiến hành.

Với những biện pháp quyết liệt mà Chính phủ, ngành Y tế và các địa phương đang triển khai, với sự đồng tâm nhất trí của người dân như hiện nay, chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta sẽ dập tắt được đợt dịch này, toàn đất nước trở lại trạng thái bình thường và chúng tôi có thể tổ chức thành công cuộc thi", đại diện ban tổ chức cuộc thi nói thêm. Trước đó, cuộc thi từng dời buổi họp báo công bố từ tháng 3 sang tháng 5.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được tổ chức lần đầu vào năm 1988 với ngôi vị hoa hậu được trao cho Bùi Bích Phương.

Hoa hậu Việt Nam mùa thứ 16 xuất hiện nhiều ứng viên tiềm năng, có nhan sắc, tài năng và kinh nghiệm chinh chiến đấu trường nhan sắc.

Hoa hậu Việt Nam 2020 cho phép thiếu nữ là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 - 27 đăng ký ghi danh. Lần lượt, thí sinh sẽ trải qua vòng sơ khảo tại hai miền, chung khảo và chung kết toàn quốc.

Ngoài giải chính, ban tổ chức trao các giải phụ như: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp tài năng, Người đẹp Nhân ái.

Các thành viên giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm hoa hậu Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà thơ - nhà báo Hữu Việt, Giáo sư - Tiến sĩ Hoàng Tử Hùng (giám khảo nhân trắc học). Hoa hậu Tiểu Vy sẽ đảm nhận vai trò đại sứ cùng Á hậu Phương Nga và Á hậu Thúy An.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Việt Nam 2020 lùi ngày tổ chức vì Covid-19 tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoa hậu Việt Nam 2020covid-19thí sinh Hoa hậu Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí