`

Hoa hậu Việt Nam 2020 thông báo thay đổi format

Thứ năm, 24/09/2020 | 16:20 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2020

Sau thời gian chuẩn bị, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức buổi họp báo công bố dự kiến thời gian và format mới của cuộc thi năm nay.

Họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau hơn 4 tháng chính thức nhận hồ sơ, Ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tiếp nhận hàng ngàn đơn đăng ký của các ứng viên trên khắp cả nước. Số lượng đăng ký năm nay lớn hơn so với ba cuộc thi Hoa hậu Việt Nam gần nhất.

Nhận định chung của BTC và dư luận qua những thí sinh được giới thiệu trên các báo đều thống nhất là thí sinh năm nay rất nổi trội về nhan sắc và nhiều thí sinh có thành tích học tập, làm việc tốt.

Bên cạnh thông tin về các thí sinh nổi bật, vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có nhiều hoạt động trực tuyến thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả như: cuộc thi Home Sweet Home là nơi để các thí sinh chia sẻ những hình ảnh, video của mình trong khoảng thời gian ở nhà chống dịch. Chương trình Talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020 với dàn khách mời hot là các hoa á hậu, ca sĩ, siêu mẫu, vlogger cùng chia sẻ về các vấn đề đang được dư luận quan tâm.

Sau thời gian chuẩn bị, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức buổi họp báo công bố dự kiến thời gian và format mới của cuộc thi năm nay.

Tiểu Vy đồng hành với Hoa hậu Việt Nam 2020 trong vai trò đại sứ.

Để phù hợp với trạng thái bình thường mới của xã hội, cuộc thi BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 đang đề nghị các cơ quan chỉ đạo, quản lý cho thay đổi cấu trúc các vòng thi để đảm bảo chất lượng vốn có nhưng cũng đáp ứng được các yêu cầu của phòng dịch. Sơ bộ, đề xuất này đã được các cơ quan có thẩm quyền ủng hộ.

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tổ chức Sơ khảo ở hai miền Nam – Bắc và chọn ra các thí sinh nổi bật vào vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Như vậy, vòng Bán kết sẽ thay thế hai vòng Chung khảo khu vực. Trong thời gian tham dự vòng Bán kết, các thí sinh luyện tập các kỹ năng, phần trình diễn cũng như tham gia vào các hoạt động cộng đồng, trau dồi vốn sống cho bản thân đồng thời lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp đến xã hội. Đêm bán kết sẽ được tổ chức dự kiến tổ chức vào ngày 10/10/2020 tại Hà Nội từ đó sẽ chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất chính thức vào vòng chung kết toàn quốc.

Tại vòng Chung kết toàn quốc, các thí sinh sẽ được cọ sát, thể hiện bản thân qua các vòng thi phụ: Người đẹp nhân ái, Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao,…Đêm Chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức vào ngày 21/11/2020.

Đặc biệt sau sự thành công của các mùa trước, đạo diễn Hoàng Nhật Nam lại tiếp tục được BTC tin tưởng và đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn cho các đêm thi năm nay.

Dàn Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020:

- Nhà sử học Dương Trung Quốc - Trưởng Ban giám khảo

- Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt 

- GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng 

- NTK Lê Thanh Hoà

- Hoa hậu Hà Kiều Anh 

- Á hậu Thụy Vân 

- Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Việt Nam 2020 thông báo thay đổi format tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoa hậu Việt Nam 2020thí sinh Hoa hậu Việt NamTiểu Vy
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí