`

Hoa khôi Khánh Ngân xinh đẹp dịu dàng diện áo dài làm Đại sứ

Chủ nhật, 30/04/2017 | 09:05 GMT+7

Hôm qua, Hoa khôi Khánh Ngân xuất hiện thật dịu dàng trong tà áo dài hồng duyên dáng, khoe vẻ xinh đẹp nữ tính tại Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2017 với vai trò Đại sứ Lễ hội.

Với sứ mệnh của một Hoa khôi du lịch, Khánh Ngân thường xuyên tham gia các chương trình quảng bá du lịch, mà Đại sứ Lễ hội Khinh khí cầu là một trong số những sự kiện cô tích cực tham gia gần đây.

Vẻ đẹp như hoa mà nền nã, dịu dàng của Khánh Ngân trong tà áo dài đã khiến du khách hết sức chú ý và liên tục xin chụp hình chung với cô.

Khánh Ngân cho biết, thời gian gần đây, khi tham gia các sự kiện với vai trò Hoa hôi du lịch, cô đã được trải nghiệm thêm rất nhiều những hoạt động quảng bá du lịch cũng như thu hút du khách ở mọi miền đất nước, và trang bị cho mình được nhiều kinh nghiệm, dữ liệu để chuẩn bị cho hành trình thi Hoa hậu du lịch Thế giới.

Khánh Ngân rất tự hào khi được nhìn thấy sức hút mạnh mẽ từ Lễ hội Khinh khí cầu tại Huế, với sự tham gia của rất nhiều Quốc gia trên thế giới, tạo nên không khí sôi động tại Huế những gày này. Bản thân Khánh Ngân đã vô cùng say mê với những khinh khí cầu đủ màu sắc, đủ hình dáng rực rỡ rợp trời.

Khánh Ngân chia sẻ, càng đi nhiều cô càng thêm yêu cảnh đẹp quê hương, và thấy rằng Việt Nam đang sở hữu những tài nguyên du lịch tuyệt vời không thua kém bất cứ đất nước nào trên thế giới, cô mong ước với nhiệm vụ của một Hoa khôi du lịch của mình, cô sẽ góp được một phần sức nhỏ vào việc quảng bá vẻ đẹp đất nước.

Photo: Hữu Tâm

Bạn đang đọc bài viết Hoa khôi Khánh Ngân xinh đẹp dịu dàng diện áo dài làm Đại sứ tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
khánh ngânhoa khôi Khánh Ngânhoa khôi Du lịch Khánh Ngânđại sứLễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2017
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí