`

Hoàng Thùy khẳng định Tường Linh sẽ toả sáng tại đấu trường quốc tế

Chủ nhật, 03/09/2017 | 13:00 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Cùng thông báo tham gia đấu trường nhan sắc sau khi The Face kết thúc không lâu, Hoàng Thùy và Tường Linh đều dành rất nhiều kỳ vọng và tin tưởng cho nhau.

Là “ngựa chiến” mạnh nhất của team Hoàng Thùy khi đi đến tận vòng chung kết, Tường Linh đã nhận được rất nhiều sự chỉ bảo và động viên từ Hoàng Thùy. Khán giả theo dõi các tập phát sóng The Face đều thấy rõ Hoàng Thùy không chỉ giành sự quan tâm, lo lắng mà còn kỳ vọng rất lớn ở mỗi học trò của mình, trong đó có Tường Linh. Kết quả chung cuộc, Tường Linh giành được vị trí Á quân không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho cô mà còn là động viên rất lớn với Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy và Tường Linh.

Tường Linh bộc bạch chính Hoàng Thùy đã không ngại chia sẻ với cô rất nhiều kinh nghiệm và bí quyết trong nghề, trong đó một trong những bài học côn “lĩnh hội” được nhiều nhất là phong cách và thần thái trên sàn catwalk hay trong những shoot ảnh.

Tường Linh có ưu điểm là sở hữu gương mặt ưa nhìn, nhưng còn khá hạn chế trong việc tạo cá tính và nét riêng cho bản thân. Chính chị Hoàng Thùy là người đã chỉ cho Tường Linh rất nhiều bài học trong việc biết cách tạo điểm nhấn, nét riêng khi làm việc để mọi người không thể quên được mình ngay lần đầu tiếp xúc hay làm việc.

Chia sẻ về cô học trò cưng của mình, Hoàng Thùy cho biết: “Không phải cho đến khi có thông tin Tường Linh đi thi đấu quốc tế Thùy mới dốc sức giúp đỡ cô bé này mà ngay trong cuộc thi The Face Thùy đã rất nhiều lần khẳng định bất cứ khi nào Tường Linh hay các thí sinh trong team cần đến Thùy, Thùy đều sẵn sàng hỗ trợ tối đa.

Với Tường Linh, Thùy đánh giá đây là một cô bé có tinh thần cầu tiến rất cao. Tường Linh biết rõ những ưu khuyết điểm của mình, luôn khiêm tốn và có tinh thần cầu tiến lớn. Chính những điều đó giúp Tường Linh luôn nỗ lực và gặt hái thành công. Thùy tin với sự chuẩn bị tốt và chỉnh chu, Tường Linh có nhiều khả năng “làm nên chuyện” khi đến với đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2017".

Hoàng Thùy.

Hiện tại, sau khi The Face 2017 kết thúc, Hoàng Thùy và Tường Linh vẫn là thầy trò, chị em tốt của nhau. Cả hai vẫn theo dõi, thường xuyên đồng hành và ủng hộ nhau trong các hoạt động của làng giải trí.

Đặc biệt, sau khi thông tin về đại diện chính thức của Việt Nam tham gia HH Liên Lục Địa 2017 là Tường Linh được công bố, chỉ vài ngày sau “thầy” của cô – siêu mẫu Hoàng Thùy – cũng xác nhận sẽ tham gia cuộc thi HH Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tường Linh.

Hai thầy trò vì vậy đã ở bên cạnh, động viên và chia sẻ nhau rất nhiều. Cả hai không chỉ hẹn chụp cùng nhau một bộ ảnh tuyệt đẹp ngay sau khi kết thúc chương trình The Face 2017 mà còn cùng nhau đặt quyết tâm sẽ cố gắng làm hết sức mình và giành lấy thành tích tốt nhất.

Bạn đang đọc bài viết Hoàng Thùy khẳng định Tường Linh sẽ toả sáng tại đấu trường quốc tế tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Hoàng ThùyTường Linhthe faceHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017hoa hậu liên lục địa
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí