`

Hoàng Thuỳ lần đầu tiên làm HLV tại chương trình dành riêng cho người đẹp chuyển giới

Thứ bảy, 14/11/2020 | 10:26 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Hoàng Thuỳ chính thức đảm nhận vai trò HLV của Đại sứ Hoàn Mỹ 2020, chia sẻ tiêu chí để lựa chọn thành viên của đội.

Chương trình truyền hình Thực tế Đại sứ Hoàn mỹ 2020 - Miss International Queen Việt Nam đã chính thức bắt đầu. Trải qua vòng thi online và buổi Workshop cùng việc tuyển chọn gắt gao từ BTC đã tìm được top 55 gương mặt bước vào vòng ghi hình.

Sau khi công bố hình bóng chưa chính thức của dàn huấn luyện viên (HLV) năm nay, khán giả đã rất háo hức và dự đoán nhiều cái tên nổi tiếng trong làng mẫu - hoa hậu. Và không làm khán giả thêm tò mò, người đầu tiên đảm nhận vai trò HLV của Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 là Á hậu Hoàng Thuỳ.

Hoàng Thuỳ chính thức đảm nhận vai trò HLV của Đại sứ Hoàn Mỹ 2020.

Hoàng Thuỳ là gương mặt không còn xa lạ với khán giả, cô là Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Hoàng Thuỳ cũng từng đảm nhận vai trò HLV The Face - Gương mặt thương hiệu mùa thứ hai cùng Lan Khuê và Minh Tú. Hiện tại Hoàng Thuỳ là nàng hậu sáng giá của showbiz, với bề dày kinh nghiệm để truyền tải cho các thế hệ sau này.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò HLV cho chương trình dành cho cộng đồng LGBTQI+, đặc biệt là người chuyển giới, Hoàng Thuỳ cho biết: "Thuỳ rất vui khi nhận được lời mời tham gia chương trình với vai trò HLV, có lẽ đây là điều ý nghĩa nhất mà Thuỳ dành cho cộng đồng, Thuỳ cũng rất yêu quý và dành sự ngưỡng mộ với những bạn đã trải qua những khó khăn, đau đớn về cả thể xác và tinh thần để có thể sống được là chính mình.

Đây cũng là lý do Thuỳ nhận lời để đồng hành cùng các bạn và truyền cho các bạn ngọn lửa mà Thuỳ từng trải qua ở các cuộc thi. Thuỳ chỉ mong tất cả các bạn tham gia chương trình sẽ có một trải nghiệm thật thú vị và làm hành trang cho các bạn sau này để có thể thực hiện được ước mơ của mình. Và Thuỳ muốn nhắn nhủ, các bạn hãy cố lên nhé, cơ hội nằm trong bàn tay và sự quyết định của bản thân, hãy tự tin và tỏa sáng ở Đại sứ Hoàn mỹ 2020".

Nói về tiêu chí để lựa chọn thí sinh, Hoàng Thuỳ cũng cho biết: "Các bạn trong đội của mình không phải là người đẹp nhất mà là người có sự nghiêm túc và khao khát cháy bỏng với đam mê của mình, chỉ cần Thuỳ cảm nhận được điều này sẽ chọn các bạn.

Dù các bạn có đẹp nhưng không có tố chất hay sự cố gắng như câu nói "Có đỏ mà không có thơm thì làm nên cơm cháo gì" nên Thuỳ sẽ rất cân nhắc để lựa chọn thành viên trong đội và Thuỳ tin rằng năm nay sẽ là một năm vô cùng đặc biệt cho cả thí sinh và khán giả".

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Hoàng Thuỳ lần đầu tiên làm HLV tại chương trình dành riêng cho người đẹp chuyển giới tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoàng Thùyhuấn luyện viênngười đẹp chuyển giới
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí