`

Hồng Quế "thả thính" Huỳnh Anh ngọt lịm sau khi xác nhận hẹn hò

Thứ sáu, 17/04/2020 | 20:24 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Sau khi lên tiếng xác nhận hẹn hò, Huỳnh Anh và Hồng Quế không còn úp úp mở mở mà công khai khoe những hình ảnh hết sức tình tứ trên mạng xã hội.

Một trong những hình ảnh thân mật trước đó khiến công đồng mạng nghi ngờ Hồng Quế và Huỳnh Anh hẹn hò.

Những ngày gần đây, nghi vấn Huỳnh Anh và Hồng Quế hẹn hò đang khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. Sau khi bị soi loạt bằng chứng thì mới đây, người trong cuộc cũng đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ.

"Huỳnh Anh và Quế là bạn cũ trong nhóm 12 người tham gia reality show ở Thái Lan 3 tháng trong thời gian trước đó nên tụi mình khá thân nhau. Còn chuyện hiện tại là chuyện riêng tư, mong mọi người đừng bàn luận sâu quá hay có những lời bình luận khiếm nhã chê bai hay này nọ. Mối quan hệ này mới bắt đầu, tụi mình chỉ mới tìm hiểu hẹn hò mà mọi người nói ra nói vào thế này toang hết chuyện riêng tư của mình...", Huỳnh Anh công khai xác nhận tình cảm với Hồng Quế.

Hình ảnh thân mật được Hồng Quế chia sẻ lên trang cá nhân mới đây.

Hậu công khai, Huỳnh Anh và Hồng Quế ngày càng tình tứ bên nhau. Không còn úp úp mở mở hay khéo che mặt, cựu người mẫu hết chia sẻ khoảnh khắc kề vai bá cổ đến cả hình ảnh cả 2 chung một khung hình cực hạnh phúc lên mạng xã hội.

Khoe thôi chưa đủ, "bà mẹ 1 con" còn thả thính nửa kia ngọt lịm: "Anh ơi đừng có nắm tay. Kẻo em nắm lại anh say bây giờ".

Những động thái liên tục này của cả 2 khiến dân tình ngày càng có cơ sở cho đây là một đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Bên dưới phần bình luận bài đăng, Hồng Quế vẫn khẳng định 2 người chỉ là "bạn" thôi.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hồng Quế "thả thính" Huỳnh Anh ngọt lịm sau khi xác nhận hẹn hò tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hồng QuếHuỳnh Anhsao việt hẹn hò
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí