`

Hướng Dương Ngược Nắng Tập 16: Minh gián tiếp hại mẹ mình đến mất trí nhớ

Thứ ba, 19/01/2021 | 09:54 GMT+7

Sự kiện:

Hướng dương ngược nắng

Bà Diễm Loan "nửa tỉnh, nửa điên" sau khi biết bộ mặt thật của tình trẻ.

Mở đầu Hướng Dương Ngược Nắng tập 16, Châu (Hồng Diễm) chất vấn Kiên (Hồng Đăng) vì sao không đến sinh nhật cô chuẩn bị riêng cho hai người, Châu còn mỉa mai vết căn trên tay Kiên mà không biết rằng đó là do mẹ Kiên phát bệnh gây ra. Kết quả, Kiên đã dứt khoát nói lời chia tay tiểu thư nhà họ Cao.

Kiên đã dứt khoát nói lời chia tay tiểu thư nhà họ Cao.

Minh vô tình để quên điện thoại ở nhà lại đúng lúc Trí (Đình Tú) gọi kể chuyện tình trẻ bị bỏ tù vì đi lừa gạt tiền của nhiều người, bà Loan đã đi đến đồn công an tìm Hải rồi sốc nặng khi biết chân tướng bộ mặt thật của hắn, công thêm mất ăn mất ngủ nhiều này, bà Loan đã ngất xỉu. Không ngờ rằng, mọi chuyện còn nghiêm trọng hơn, bà Loan tỉnh lại nhưng lại quên sạch mọi chuyện mới đây, hóa thành. Như vậy, Minh đã gián tiếp hại mẹ mình "nửa tỉnh, nửa điên".

Minh đã gián tiếp hại mẹ mình "nửa tỉnh, nửa điên".

Linh Chi

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng Tập 16: Minh gián tiếp hại mẹ mình đến mất trí nhớ tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí