`

Hướng Dương Ngược Nắng Tập 17: Bà Cúc rơi vào bẫy của Kiên, nóng vội đuổi việc Minh

Thứ tư, 20/01/2021 | 09:55 GMT+7

Sự kiện:

Hướng dương ngược nắng

Không thể đứng yên khi con gái bị thương, Bà Cúc (NSND Thu Hà) đã rơi vào bẫy của Kiên.

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 17, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đã không thể kìm chế sau khi Trí (Đình Tú) xô ngã Ngọc (Quỳnh Kool) mức chấn thương ở mũi phải nhập viện. Bà ra điều kiện cho Trí: “Tôi cho cậu 2 sự lựa chọn, 1 là tự động rời khỏi nhà tôi, 2 cậu vẫn cứ ở lại, đổi lại mẹ cậu, chị cậu và chính bản thân cậu cố gắng chịu cơn giận dữ của tôi. Các người xuất hiện làm vướng mắt tôi. Chị cậu là đòn cảnh cáo đầu tiên”.

Bà Cúc ra điều kiện cho Trí

Ngay lập tức, bà Cúc lập tức gọi điện cho Hoàng (Việt Anh) để thương thảo. Bà đồng ý sẽ hợp tác với Hoàng Đế với cái giá cực "hời" dành cho công ty của Hoàng, nhưng với điều kiện: “Một là cho cô ta nghỉ việc, cho cô ta một lý lịch đen. Tội danh kinh tế hay bảo mật nghề gì đó”. Tuy nhiên, Hoàng chỉ đồng ý điều kiện đầu tiên của bà Bạch Cúc.

Bà Cúc yêu cầu Hoàng đuổi việc Minh.

Như vậy, bà Cúc đã chính thức rơi vào cái bẫy mà Kiên (Hồng Đăng) và Hoàng giăng ra, và Minh (Thu Trang) chính là vật hi sinh đúng như những lời Kiên nói.

Bà Cúc đã chính thức rơi vào cái bẫy mà Kiên và Hoàng giăng ra.

Linh Chi

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng Tập 17: Bà Cúc rơi vào bẫy của Kiên, nóng vội đuổi việc Minh tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí