`

Hướng Dương Ngược Nắng Tập 20: Minh được ông Phan hậu thuẫn, muốn công khai thân phận trong công ty

Thứ tư, 27/01/2021 | 09:43 GMT+7

Sự kiện:

Hướng dương ngược nắng

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 20, Ông Phan đã thể hiện tư tưởng trọng nam khinh nữ một cách quá đáng khi về phe chị em Minh - Trí trong cuộc chiến giành tài sản với mẹ con bà Bạch Cúc khiến khán giả tức giận.

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 20, vì vốn cho rằng bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cố tình tìm đến mẹ mình để gây chuyện khiến bà Diễm Loan (Vân Dung) vốn nửa điên nửa tỉnh lại lên cơn khó kiểm soát, Minh (Thu Trang) đã quyết về Cao gia để tranh giành tài sản với mẹ con "chính thất". Điều gây ức chế cho khán giả nhất là Minh được ông Phan (NSƯT Đức Trung) hậu thuẫn.

Minh đã quyết về Cao gia để tranh giành tài sản với mẹ con bà Bạch Cúc dưới sự hậu thuẫn của ông Phan.

Ông Phan vốn có tư tưởng trọng nam khinh nữ, nay lại xem thường mọi đóng góp của con dâu với cả gia đình. Minh thậm chí còn muốn công khai thân phận của mình với mọi người trong công ty. Điều này khiến khán giả cảm thấy hai ông cháu có phần "trơ trẽn".

Ở một diễn biễn khác, kế hoạch trả thù của Kiên (Hồng Đăng) đang từng bước thành công nhưng Kiên vẫn có một chút thương cảm với Châu (Hồng Diễm). Kiên đã tuyên bố hết tình cảm với Châu khi cô đến nhà hàn gắn vì không muốn đâm cho cô một nhát dao đau đớn sau khi đạp đổ Cao Dược.

Kiên đã tuyên bố hết tình cảm với Châu khi cô đến nhà hàn gắn vì không muốn đâm cho cô một nhát dao đau đớn sau khi đạp đổ Cao Dược.

Linh Chi

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng Tập 20: Minh được ông Phan hậu thuẫn, muốn công khai thân phận trong công ty tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí