`

Hướng Dương Ngược Nắng tập 26: Kiên thay đổi kế hoạch, tìm cách chinh phục lại Châu

Thứ ba, 09/02/2021 | 10:48 GMT+7

Sự kiện:

Hướng dương ngược nắng

Trong tập 26 của "Hướng dương ngược nắng", Kiên (Hồng Đăng) nhận ra Châu (Hồng Diễm) là một phần quan trọng của cuộc đời mình nên đã quyết tâm chinh phục lại người cũ.

Mở đầu trích đoạn “Hướng dương ngược nắng” tập 26 là phân cảnh Kiên tìm đến Châu thông báo cuộc họp với bên đối tác. Châu nói rằng Kiên có thể gọi điện cho cô thông báo là được. Tuy nhiên, Kiên nói: “Khi em giới hạn mọi tiếp xúc của chúng ta chỉ trên công việc thôi. Thì anh luôn muốn tận dụng mọi cơ hội để được nhìn thấy em. Như em nói đấy, nếu muốn bước vào cuộc đời của ai đó thì phải cố gắng nhiều hơn. Anh đang cố gắng làm điều đó”.

Kiên quay lại tán tỉnh Châu tại Cao Dược.

Kiên nhận ra sự quan trọng của Châu trong cuộc đời mình.

Trong một cuộc trò chuyện với Hoàng (Việt Anh), Kiên thổ lộ, trong cuộc đời mình, ngoài bạn là Hoàng thì chỉ có Châu, do đó nếu làm điều gì mà để mất Châu thì anh không cam tâm. Trước lời thổ lộ đó, Hoàng ngạc nhiên đặt câu hỏi: “Thế giờ ông muốn làm gì, dừng cuộc chơi, làm lại cuộc đời, xây dựng lại lý lịch rồi nắm tay Châu đi suốt cuộc đời à?”.

Ở diễn biến khác của “Hướng dương ngược nắng” tập 26, Trí (Đình Tú) nghi ngờ chị gái và Phúc (Doãn Quốc Đam) gặp chuyện nên Phúc mới bỏ đi Sài Gòn. Cuộc trò chuyện của hai chị em chĩa nghi ngờ về phía bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), cho rằng bà đã làm gì đó để tác động vào mối quan hệ tốt đẹp giữa chị em Minh và Trí.

Minh nghi ngờ bà Bạch Cúc tác động vào quan hệ giữa cô và Phúc.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-26-kien-thay-doi-ke-hoach-tim-cach-chinh-phuc-lai-chau-a355664.html

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng tập 26: Kiên thay đổi kế hoạch, tìm cách chinh phục lại Châu tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắngHồng ĐăngHồng Diễmtrích đoạnngười yêu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí