`

Hướng Dương Ngược Nắng tập 31: Kiên đánh Vỹ bầm dập vì dám rêu rao chuyện "chén" được Châu

Thứ ba, 23/02/2021 | 09:34 GMT+7

Sự kiện:

Hướng dương ngược nắng

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 31, Kiên đã không ngần ngại thẳng tay cho Vỹ một bài học vì dám xúc phạm đến người con gái anh yêu.

Bà Diễm Loan (Vân Dung) dù đã về nhà nhưng vẫn chưa hoàn toàn hỏi bệnh. Đến ban đêm, bà Loan vẫn thơ thẩn như người mộng du. miệng không ngừng nhắc đến người đàn ông tên Sơn.

Bà Loan thơ thẩn, miệng nhắc đến người tên Sơn

Minh (Thu Trang) đã tìm đến ông Quân để dò hỏi nhưng ông Quân không hề nói thật ra ông Sơn chính là người bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thuê để dụ bà Loan bắt cá hai tay. Chính ông Quân cũng không biết tung tích của ông Sơn.

Chính ông Quân cũng không biết tung tích của ông Sơn.

Ông Phan (NSƯT Đức Trung) kiên quyết ủng hộ kế hoạch của Minh dù bà Bạch Cúc ngăn cản, bởi Cao Dược đang gặp những tranh chấp đất đai để xây nhà xưởng phía Nam. Ông Phan tuyên bố nếu công ty hết tiền ông sẵn sàng lấy tiền túi để Minh thực hiện.

Ông Phan tuyên bố nếu công ty hết tiền ông sẵn sàng lấy tiền túi để Minh thực hiện.

Vỹ đi rêu rao khắp nơi đã "gạo nấu thành cơm" với Châu. Ngay lập tức Kiên (Hồng Đăng) đã tìm đến và thẳng tay đánh hắn bầm dập, thề sẽ không để yên nếu Vỹ dám làm điều này một lần nữa. Châu (Hồng Diễm) đã chứng kiến được tất cả điều này.

Kiên đã tìm đến và thẳng tay đánh hắn bầm dập

Hoàng (Việt Anh) tận dụng việc Minh muốn mượn mình sách quý mà theo Minh về tận nhà ăn cơm. Bà Loan nhìn thấy Hoàng thì đã "chấm" ngay anh làm con rể tương lai.

Bà Loan nhìn thấy Hoàng thì đã "chấm" ngay anh làm con rể tương lai.

Linh Chi

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng tập 31: Kiên đánh Vỹ bầm dập vì dám rêu rao chuyện "chén" được Châu tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí