`

Hướng Dương Ngược Nắng tập 32: Hoàng bất ngờ cưỡng hôn Minh, Châu bị Kiên "bơ đẹp"

Thứ ba, 23/02/2021 | 09:15 GMT+7

Sự kiện:

Hướng dương ngược nắng

Các tình tiết mới trong tập 32 của "Hướng dương ngược nắng" khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì các cặp đôi.

Trong phân cảnh đầu tiên trong trích đoạn tập 32 của "Hướng dương ngược nắng", Hoàng (Việt Anh) đã không ngại mắng mỏ Minh (Thu Trang): "Cô nghĩ cô nghĩ dễ dàng cho tôi đo đất thế à? Đừng mơ, là do tôi đấy. Không tin à? Đánh nhau không? Để xem dùng hết sức cô đánh được ai? Thế cho nên cái loại võ miệng như cô phải mở to mắt ra mà quan sát mọi thứ xung quanh". Tuy nhiên ngay sau đó Hoàng đổi giọng: "Anh còn nhiều điều thú vị lắm" và bất ngờ cưỡng hôn Minh.

Hoàng ngày càng thể hiện rõ tình cảm của mình với Minh.

Trong khi đó tại gia đình nhà họ Cao, ông Phan (NSƯT Đức Trung) phải nổi giận khi cả 4 đứa cháu đều phản đối buổi sắp xếp gặp mặt của ông cho Trí (Đình Tú) và Ngọc (Quỳnh Kool). Ông nó rằng: “4 đứa cháu chỉ có việc cỏn con mà giẫy lên như đỉa phải vôi là thế nào. Có ai bắt ăn xong bữa cơm thì ký luôn vào tờ kết hôn mà phải sợ. Được rồi, tối nay nếu đứa nào không đi thì không còn là cháu ông nữa”.

Ông Cao Phan nổi giận vì 4 người cháu đều chống đối mình. 

Ở diễn biến khác, Châu (Hồng Diễm) mà Kiên (Hồng Đăng) hẹn cô để gặp mặt. Tại điểm hẹn, Kiên đã ăn mặc chỉnh tề, cầm sẵn nhẫn cầu hôn với Châu. Nhưng đến phút cuối, anh bỗng nhận được một cuộc điện thoại. Không rõ ai là người gọi Kiên, có chuyện gì mà anh vội vàng chạy khỏi nhà hàng, đến mức chẳng cả nhận ra Châu vừa mới bước tới điểm hẹn với mình.

Kiên vội vàng chạy đi đến mức không nhận ra Châu ở trước mặt.

Bích Thảo (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng tập 32: Hoàng bất ngờ cưỡng hôn Minh, Châu bị Kiên "bơ đẹp" tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắngcưỡng hônHồng ĐăngHồng DiễmViệt Anh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí