`

Hướng Dương Ngược Nắng Tập 35: Kiên lặng người khi suy đoán Trí có thể là em ruột mình

Thứ tư, 03/03/2021 | 13:40 GMT+7

Sự kiện:

Hướng dương ngược nắng

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 35, khán giả một lần nữa đau đầu với huyến thống rối rắm nhà họ Cao.

Minh (Thu Trang) đã tự đi làm xét nghiệm ADN giữa mình và Ngọc (Quỳnh Kool). Kết quả người sức tưởng tượng của khán giả, Minh và Ngọc xác thực là chị em cùng cha, điều này khiến cô thấy nhẹ nhõm phần nào.

Kiên (Hồng Đăng) cũng thắc mắc mãi không thể lý giải được vì sao Minh lại vẫn tự tin mình là con cháu nhà họ Cao sau khi xét nghiệm, trong khi trước đó chính Kiên đã từng làm xét nghiệm cho Trí (Đình Tú) và ông Đạt, kết quả cho ra hai người không phải máu mủ ruột già. Kiên mơ hồ suy đoán đến trường hợp Trí có thể là em cùng cha khác mẹ với mình.

Kiên mơ hồ suy đoán đến trường hợp Trí có thể là em cùng cha khác mẹ với mình.

Chuyện Trí không phải con cháu nhà họ Cao, Kiên một lần nữa tìm gặp Minh để đối chất. Trước bằng chứng rõ ràng chứng Minh ông Đạt và Trí không phải cha con như suy nghĩ bấy lâu, Minh không tin vào mắt mình. Kiên còn phân tích cụ thể rằng, ông Đạt và bà Loan có nhóm máu là O và A, nhưng Trí lại là nhóm máu B, điều này là không thể. Khi Minh lập luận rằng có thể nhóm máu biến dị, Kiên bèn đọc thấu suy nghĩ của cô khi nói rằng "biến dị hay không trong lòng cô biết mà!".

Trước bằng chứng rõ ràng chứng Minh ông Đạt và Trí không phải cha con như suy nghĩ bấy lâu, Minh không tin vào mắt mình.

Khi về nhà, Minh đã bứt tóc em trai để tự mình chứng thực những gì Kiên nói.

Minh tự mình đi xét nghiệm để chứng thực quan hệ của Trí với nhà họ Cao.

Linh Chi

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-35-kien-lang-nguoi-khi-suy-doan-tri-co-the-la-em-ruot-minh-a357906.html

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng Tập 35: Kiên lặng người khi suy đoán Trí có thể là em ruột mình tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí