`

Hướng Dương Ngược Nắng tập 37: Châu bị tung clip nhạy cảm lên mạng, đau khổ tìm đến rượu giải sầu

Thứ ba, 09/03/2021 | 10:40 GMT+7

Sự kiện:

Hướng dương ngược nắng

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 37, sóng gió liên tục bủa vây đời Châu khiến cô vô cùng đau đớn, vòng xoáy của hiểu lầm - trả thù ngày một rối ren.

Trong tập 37 Hướng Dương Ngược Nắng, điều khiến khán giả lo sợ nhất cũng đã xuất hiện, Châu (Hồng Diễm) bị bố con ông Vụ (NSND Công Lý) và Vỹ (Mạnh Cường) tung clip nhạy cảm lên mạng. Châu điên cuồng tìm Vỹ để tính sổ. Tuy nhiên, như đã bàn với ông Vụ (NSND Công Lý) trước đó, Vỹ đổ cho Minh tung clip nóng của Châu lên mạng để trả thù cô.

Châu điên cuồng tìm Vỹ để tính sổ.

Chứng kiến clip của Vỹ và Châu, Kiên (Hồng Đăng) càng trượt dài trong hiểu lầm, Kiên nghĩ minh bị Châu "cắm sừng" khi cả hai chưa chia tay nhau. Kiên và Vỹ còn dàn xếp để cho Châu thấy cảnh Kiên hôn Minh (Lương Thu Trang) tại quán cà phê, trong khi sự thật chính Minh tìm Kiên để giúp chị mình. Tất nhiên, Châu cũng không nhìn thấy cảnh Minh cho Kiên vài cái tát vì dám dở trò với cô.

Kiên và Vỹ còn dàn xếp để cho Châu thấy cảnh Kiên hôn Minh tại quán cà phê.

Quá nhiều biến cố ập đến khiến Châu rối bời. Cô vào siêu thị mua rượu rồi ra bờ sông uống một mình trong đau đớn. Đúng lúc đó, cô lại nhận được điện thoại của bà Cúc (NSND Thu Hà) nói rằng bà đã điều tra được Kiên ngay từ khi bước chân vào Cao Dược đã có ý định lợi dụng cô để trả thù, vì anh chính là con trai của người tài xế tên Sơn năm xưa.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 37: Châu bị tung clip nhạy cảm lên mạng, đau khổ tìm đến rượu giải sầu - Ảnh 4


Quá nhiều biến cố ập đến khiến Châu rối bời, tìm đến rượu để giải sầu.


Linh Chi (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-37-chau-bi-tung-clip-nhay-cam-len-mang-dau-kho-tim-den-ruou-a358559.html

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng tập 37: Châu bị tung clip nhạy cảm lên mạng, đau khổ tìm đến rượu giải sầu tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí