`

Hướng Dương Ngược Nắng tập 40: Bà Bạch Cúc đâm chết Trí sau nỗi đau mất con?

Thứ ba, 16/03/2021 | 09:15 GMT+7

Sự kiện:

Hướng dương ngược nắng

Thảm cảnh bà Bạch Cúc mất kiểm soát cầm dao đâm Trí liệu có thực sự xảy ra trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 40?

Dù bị tình trẻ hại thê thảm đến mức phải vào bệnh viện tâm thần nhưng bà Diễm Loan (Vân Dung) vẫn tiếp tục qua lại với Hải bóng (Mạnh Hưng). Minh (Thu Trang) như phát điên trước sự lụy tình của mẹ nhưng không dám gay gắt vì sợ mẹ lại phát bệnh.

Minh như phát điên trước sự lụy tình của mẹ nhưng không dám gay gắt vì sợ mẹ lại phát bệnh.

Chuyện sống chết của Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) vẫn liên tục ám ảnh Minh, dù là ban ngày nhưng cô vẫn gặp ác mộng. Trong cơn mê, Minh thấy xác Châu và Phúc ở bờ sông. Minh đau lòng khóc lóc thảm thiết còn bà Bạch Cúc không khác một cái xác vô hồn vì không chịu nổi nỗi đau mất con. Bà Cúc mất kiểm soát định lao đến đâm Minh nhưng Trí (Đình Tú) lao ra đỡ hộ chị gái rồi chết ngay tại chỗ. Cơn ác mộng kinh hoàng khiến Minh bật dậy, nức nở lo sợ đấy có thể là cảnh thực.

Trong cơn mê, Minh xác Châu và Phúc ở bờ sông, bà Cúc lại đâm chết Trí.

Ở một diễn biến khác, Kiên (Hồng Đăng) cũng xuất hiện những ảo ảnh về Châu, anh thấy cô toàn thân mặc đồ đen đứng trước cửa nhà mình, không rõ là người hay ma. Châu chỉ đứng đó nhìn thẳng vào Kiên mà không nói gì. Anh đau đớn nghĩ người mình yêu thực sự đã chết thảm. 

Kiên cũng xuất hiện những ảo ảnh về Châu.

Linh Chi

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-40-ba-bach-cuc-dam-chet-tri-sau-noi-dau-mat-con-a359322.html

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng tập 40: Bà Bạch Cúc đâm chết Trí sau nỗi đau mất con? tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí