`

Hướng Dương Ngược Nắng tập 42: Trí "sững người" khi biết mình không phải con cháu nhà họ Cao

Thứ tư, 17/03/2021 | 14:41 GMT+7

Sự kiện:

Hướng dương ngược nắng

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 42, Trí (Đình Tú) đã nghe được cuộc nói chuyện của chị gái và phát hiện ra mình không phải con cháu Cao Dược.

Mở đầu trích đoạn tập 42 của "Hướng dương ngược nắng" là cuộc trò chuyện của bà Bạch Csc (NSND Thu Hà) và Minh Ngọc (Quỳnh Kool). Cả đời chiến đấu để bảo vệ quyền lực, đến cuối cùng, bà Cúc mới nhận ra sự hạnh phúc đơn giản cùng các con mới là đích đến cuối cùng. Đó cũng là lúc Minh Ngọc vốn tiểu thư, hiểu được sự gồng gánh của mẹ trong suốt bao nhiêu năm qua.

Minh Ngọc lần đầu thể hiện sự biết điều và thương mẹ khiến bà Cúc cảm động.

"Hôm nay lại biết thương mẹ, biết nghĩ cho mẹ cơ đấy. Mẹ đã kỳ vọng ở các con rất nhiều, nói có từng thất vọng chưa thì chắc chắn là có. Nhưng có những lúc như bây giờ mẹ mới thấy, hạnh phúc của mẹ chỉ đơn giản là sự bình an cho các con thôi", bà Cúc tâm sự với con gái.

Ở một diễn biến khác, Trí bất ngờ nghe được cuộc trò chuyện của Minh (Thu Trang) và ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Sau sự cố vườn thảo dược, bí mật về chuyện Minh - Trí là chị em song sinh nhưng khác cha đã dần bại lộ. Trước thế sự này, Minh đã buộc phải thừa nhận việc mình và Trí cùng mẹ khác cha với ông Quân. Minh đã thú nhận: “Thực ra chú đúng, mà cô Cúc chẳng sai đâu ạ. Cháu và Trí là chị em sinh đôi cùng mẹ khác cha”.

Minh thú nhận với ông Quân rằng cô và Trí và chị em cùng mẹ khác cha.

Trí sững người khi phát hiện mình không phải máu mủ nhà họ Cao.

Phân đoạn cao trào nhất trong tập 42 là khi ông Quân bất ngờ thông báo tin sốc cho bà Cúc: "Người ta đã nhìn thấy hai cái xác dạt vào mạn sông. Người ta gọi chúng ta đến nhận diện". Bà Cúc hoảng hốt vì luôn tin rằng con gái mình bình an, chưa bao giờ dám nghĩ tới con mình đã chết.

Bà Cúc nhận tin sốc về con gái Minh Châu.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-42-tri-sung-nguoi-khi-biet-minh-khong-phai-con-chau-nha-ho-cao-a359500.html

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng tập 42: Trí "sững người" khi biết mình không phải con cháu nhà họ Cao tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắngHồng ĐăngHồng Diễmcon cháuThu Trang
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí