`

Hướng Dương Ngược Nắng tập 43: Bà Cúc buộc phải chấp nhận Minh là con cháu họ Cao

Thứ ba, 23/03/2021 | 09:37 GMT+7

Sự kiện:

Hướng dương ngược nắng

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 43, ông Quân đã đưa ra bằng chứng xác đáng để bà Cúc buộc phải chấp nhận Minh là con cháu Cao gia.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 43 chủ yếu xoay quanh chuyện đấu đá lẫn nhau để giành quyền lực tại Cao dược. Hoàng (Việt Anh) đã bắt đầu ráo riết lật đổ bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), Hoàng đã bày mưu để các cổ đông khác bán đi số cổ phần, sau đó mua lại được số lượng lớn hơn, anh còn đề nghị mua lại số cổ phần của ông Vụ (NSND Công Lý) để vượt mặt bà Cúc.

Hoàng bắt đầu ráo riết lật đổ bà Bạch Cúc.

Ở một diễn biến khác, bà Cúc phải đối diện với trăm nghìn khó khăn đang bủa vây Cao dược. Bà bí mật hẹn An (Thanh Hương) để yêu cầu An làm gián điệp hai mang để lừa cung cấp thông tin cơ mật cho ông Vụ. Dĩ nhiên ông Vụ cũng nhanh chóng rơi vào bẫy, gạ gẫm An nói ra "bí mật" cho mình.

Bà Cúc yêu cầu An làm gián điệp hai mang để lừa cung cấp thông tin cơ mật cho ông Vụ.

Ông Quân (NSƯT Phạm Cường) đã nói rõ với bà Cúc về sự thật dòng dõi của 2 chị em Minh (Thu Trang) - Trí (Đình Tú), hính ông là người đi giám định ADN của Minh, nhưng chỉ là không nghĩ đến trường hợp sinh đôi lại khác trứng. Bà Cúc buộc phải chấp nhận sự thật răng Minh là máu mủ thất lạc của Cao gia.

Bà Cúc buộc phải chấp nhận sự thật răng Minh là máu mủ thất lạc của Cao gia.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-43-ba-cuc-buoc-phai-chap-nhan-minh-la-con-chau-ho-cao-a360106.html

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng tập 43: Bà Cúc buộc phải chấp nhận Minh là con cháu họ Cao tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí