`

Hướng Dương Ngược Nắng tập 43: Hoàng bị Minh "xử đẹp" khi tự tiện đến nhà

Thứ hai, 22/03/2021 | 14:34 GMT+7

Sự kiện:

Hướng dương ngược nắng

Trong tập 43 của "Hướng dương ngược nắng", Hoàng (Việt Anh) lần này đã nhận "cái kết đắng" khi tự tiện đến nhà của Minh (Thu Trang).

Mở đầu trích đoạn tập 43 của "Hướng dương ngược nắng" là cảnh bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) vẫn nhất quyết không tin chuyện Minh và Trí (Đình Tú) là sinh đôi khác cha sau kết quả xét nghiệm ADN.

Lúc này, ông Quân (NSƯT Phạm Cường) phải nói ra việc ông Cao Phan (NSƯT Đức Trung) đã từng nhờ xét nghiệm ADN với Minh để chắc chắn thì mới nhận cháu. Nghe điều này, bà Cúc đành phải chấp nhận sự thật hi hữu đến mức khó tin.

Bà Cúc không thể tin chuyện Minh và Trí và chị em sinh đôi cùng mẹ khác cha.

Ở một diễn biến khác, bà Bạch Cúc tiếp tục đề nghị An (Thanh Hương) làm gián điệp hai mang để đấu lại với ông Vụ (NSND Công Lý). Đây là nước đi mà ông Vụ không bao giờ có thể ngờ tới. Bà Cúc nói với An: "Để hắn ta nghĩ rằng hắn ta nắm cháu bằng tiền và cô cũng sẽ cung cấp một số thông tin cơ mật cho cháu để tạo được lòng tin của hắn.Cháu hiểu ý cô chứ?".

An tiếp tục được bà Cúc đề nghị làm gián điệp để theo dõi ông Vụ.

Thái độ của An có vẻ khá bất ngờ và hoang mang. "Hắn ta vốn đa nghi nên cháu ra giá thật cao vào. Hãy để cho lão có cảm giác không nắm bắt được cháu thì càng tốt. Nhưng thỉnh thoảng cũng phải thả cho lão một vài thông tin để cho lão thấy cháu còn có ích cho lão", bà Cúc nói thêm.

Đặc biệt, vì quá si mê Minh, Hoàng phớt lờ mọi lời đe doạ và tìm đến nhà cô. Hoàng tỏ ra không hề có chuyện gì, vừa bước vào nhà anh chàng đã nhanh miệng: "Thơm quá, may kịp đến đúng bữa, cháu chưa kịp ăn sáng". Dù Diễm Loan (Vân Dung) tỏ ra hồ hởi mời: "Ở lại ăn sáng với cô nhé!" nhưng Minh không nói nửa lời, liền lấy đĩa mì úp thẳng lên đầu Hoàng trong sự ngỡ ngàng của anh chàng lẫn mẹ.

Bà Diễm Loan vẫn đon đả chào đón khi thấy cậu con rể tương lai đến.

Ngay khi Hoàng vừa ngồi xuống bàn, Minh đã đổ thẳng đĩa mì lên đầu anh.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-43-hoang-bi-minh-xu-dep-khi-tu-tien-den-nha-a360015.html

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng tập 43: Hoàng bị Minh "xử đẹp" khi tự tiện đến nhà tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắngHồng ĐăngHồng DiễmThu TrangViệt Anh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí