`

Hướng Dương Ngược Nắng tập 44: Châu vẫn còn sống, cố tình mất tích vì còn căm hận Kiên và Minh

Thứ tư, 24/03/2021 | 10:44 GMT+7

Sự kiện:

Hướng dương ngược nắng

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 44, tung tích của Châu và Phúc đã rõ ràng, tiết lộ cả lý do biến mất suốt một thời gian dài.

Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) đã chính thức tái xuất ở tập 44 Hướng Dương Ngược Nắng. Buổi tối xảy ra tai nạn, Phúc lao theo cứu mạng Châu nhưng rồi chính anh lại bị thương suýt mất mạng. Chính Châu mới là người cứu lại sống và đưa Phúc vào bệnh viện. Hạnh (Thạch Huyền) - một người quen của Phúc đã cưu mang hai người suốt thời gian qua.

Buổi tối xảy ra tai nạn, Phúc lao theo cứu mạng Châu nhưng rồi chính anh lại bị thương suýt mất mạng.

Vì không muốn trở về chốn phồn hoa, lại vẫn luôn căm hận Minh (Thu Trang) và Kiên (Hồng Đăng) Châu năn nỉ Phúc không được tiết lộ cho ai về việc sống chết của cả hai. Phúc đành nhận lời nhưng anh giao kèo với Châu chỉ được ở ẩn 1 tháng.

Ở một diễn biến khác, Hoàng (Việt Anh) tiếp tục bắt tay cùng ông Vụ (NSND Công Lý), ra sức lật đổ bà Cúc (NSND Thu Hà). Ông Quân đã thuyết phục Minh trở về Cao Dược để sát cánh cùng bà Cúc giành lại mọi thứ từ tay đối thủ. Cuộc họp cổ đông cũng sắp diễn ra và hiện tại mới chỉ có 2/5 người theo phe bà Cúc.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 44: Châu vẫn còn sống, cố tình mất tích vì còn căm hận Kiên và Minh - Ảnh 4

Hoàng tiếp tục bắt tay cùng ông Vụ, ra sức lật đổ bà Cúc.


Linh Chi (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-44-chau-van-con-song-co-tinh-mat-tich-vi-con-cam-han-kien-va-minh-a360235.html

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng tập 44: Châu vẫn còn sống, cố tình mất tích vì còn căm hận Kiên và Minh tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí