`

Hướng Dương Ngược Nắng tập 45: Châu chết lặng khi biết Phúc chính là người đi tù thay em gái mình

Thứ năm, 25/03/2021 | 09:37 GMT+7

Sự kiện:

Hướng dương ngược nắng

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 45, Châu vô cùng sốc khi Phúc tiết lộ chính anh đã gánh tội thay Ngọc.

Tình hình Cao Dược vẫn không có gì khởi sắc, bà Cúc (NSND Thu Hà) phải gánh chịu sự chỉ trích của các cổ đông vì khiến công ty lao dốc. Không thể thuyết phục cổ đông lớn của tập đoàn không thành, Ông Phan (NSƯT Đức Trung) đã buộc phải rao bán nhà và về vùng ngoại ô sống.

Ông Phan đã buộc phải rao bán nhà và về vùng ngoại ô sống.

Nghe lời khuyên của ông Quân (NSƯT Phạm Cường), bà Cúc đã đề nghị với Minh (Lương Thu Trang) đồng hành với mình trước những khó khăn của Cao Dược. Minh đồng ý trở về Cao Dược với điều kiện bà không truy cứu trách nhiệm Trí (Đình Tú) vụ vườn dược liệu.

Minh đồng ý trở về Cao Dược với điều kiện bà không truy cứu trách nhiệm Trí vụ vườn dược liệu.

Ở một diễn biến khác, Châu (Hồng Diễm) vẫn trốn tránh việc trở về thành phố. Dù hận Kiên (Hồng Đăng) vì phản bội mối tình mà Châu đặt nhiều tâm trí và kỳ vọng, Châu vẫn cho thấy, cô còn nặng tình với người xưa. Phúc còn kể rằng trong mơ, Châu liên tục van xin Kiên đừng chết, như Phúc nói, Châu "còn đau là còn thương".

Phúc còn kể rằng trong mơ, Châu liên tục van xin Kiên đừng chết.

Điều đáng chú ý nhất, khi khuyên Châu trở lại với thế giới của cô, Phúc cho rằng cô không cần lo về vấn đề pháp lý bởi mẹ cô cùng chú Quân thừa sức gánh thay. Phúc đã tiết lộ chính anh là người ngồi tù thay Ngọc (Quỳnh Kool) năm xưa. Châu như chết lặng. Cô gặng hỏi Phúc đầu đuôi câu chuyện nhưng Phúc từ chối trả lời và nói rằng, nếu Châu quyết định trở về, anh sẽ kể cho cô tất cả.

Phúc đã tiết lộ chính anh là người ngồi tù thay Ngọc năm xưa.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-45-chau-chet-lang-khi-biet-phuc-chinh-la-nguoi-di-tu-thay-em-gai-minh-a360357.html

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dương Ngược Nắng tập 45: Châu chết lặng khi biết Phúc chính là người đi tù thay em gái mình tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hướng dương ngược nắng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí